Chuyển định dạng FAT32 thành NTFS?

Em muốn chuyển định dạng file FAT32 sang NTFS nhưng bị gặp vấn đề. Em vào start --> Run : gõ lệnh cmd: làm xuất hiện một cửa sổ và dùng lệnh: convert {tên ổ đĩa }: /FS:NTFS/V. Sau đó em bấm Enter nó xuất hiện dòng lệnh "Enter current volume label for drive { tên ổ đĩa }. Em không biết điền thông tin cho dòng này như thế nào. Em thử điền thông tin đĩa C , nhưng nó không chấp nhận. Nhờ anh chị hướng dẫn giúp em với. Em xin chân thành cám ơn!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ổ đĩa (volume) trong Windows bao giờ cũng có dấu hai chấm. Lệnh đầy đủ là: convert c: /fs:ntfs Bạn không cần dùng khóa /v