Giúp em tắt các ứng dụng khi khởi động máy ?

Em muốn tắt các ứng dụng khi khởi động cùng win thì em phải làm j? Giúp em với nha. Thanhs
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhấn tổ hợp phím Windowns (hình lá cờ) + R ->Hiện cửa sổ Run, gõ msconfig tiếp theo bạn chọn thẻ Starup tại đây bạn bỏ chọn pm nào ko muốn khởi động cùng máy. Nhấn Ok là đc -------------------------- Sau lần khởi động lần đầu tiên có xuất hiện hộp thoại, bạn tích nó và nhấn OK
bị khóa vì đã bỏ việc công ty nhưng vẫn sử dụng
Trả lời 14 năm trước
Bạn click vào START (Góc dưới bên trái) -> RUN...-> gõ lệnh msconfig -> rồi làm theo giống như trên ^^