Bạn dùng công cụ nào để active windows 7 ?

1. Windows 7 Ultimate Loader beta 2 (Credits to Hazar) - Ultimate only 2. Windows 7 Loader - based on WOW 7.0 - Credits to Yen 3. Working Windows 7 Loader - Chinese 4. W7Loader Release 5-Orbit30 5. W7Loader By Orbit30 & Hazar 2009 Build v1.2 6. windows 7 ultimate -x64 7. Mod Bios add SLIC 2.1 chỉ áp dụng với AMI hoặc AWARD bios bạn đang dùng cách nào để active win7 7600.16385 trên máy của bạn và có thành công không, khi vào run chạy slmgr.vbs -dlv có còn hiện ngày hết hạn không.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình mới chỉ dùng W7Loader Release 5-Orbit30 thôi nên vote cho nó
Trả lời 14 năm trước
Như mọi người đã biết Window 7 sắp lên kệ để bán cho người sử dụng. Nhà Microsoft của Bill Gate cũng đã phát hành bản RTM từ các build 7229 trở đi nhưng cũng gặp nhiều rắc rối với các hacker bẻ khoả nên phiên bản chính thức của Win7 vẫn còn đang phát triển tiếp. Hiện tại bản RTM được share nhiều trên mạng nhất là trên mạng ngang hàng torrent nên Microsoft đã mã hoá md5 & sha. Nếu 2 mã này khác đi tức là phiên bản win7 đó đã bị sửa đổi các bạn không nên sử dụng vì có thể có chứa virus & mã độc. Nhưng bạn đừng vội mừng, thời điểm MS ra trước bản RC cho key beta dùng vô tư và giờ đây các key này không còn tác dụng nữa và để active bản này nhiều hacker cho ra lò các loại loader & activation code, mặc dù có máy active thành công có máy không nhưng vấn đề update không được hay thông tin thời hạn sử dụng thì vẫn như cũ v.v... Để active được win7 máy bạn phải được cấp chứng chỉ SLIC từ BIOS phần cứng. Chứng chỉ SLIC 2.0 dành cho các bản Vista trở về trước, SLIC 2.1 dùng cho Win7 mọi phiên bản. Kể từ đây bạn muốn active trước hết máy bạn phải được cấp chứng chỉ SLIC 2.1, mà điều này các soft active làm được là giả lập loại chứng chỉ SLIC 2.1 mà không phải update BIOS (1 công việc rất khó với dân tay mơ, dễ dàng đi tong cả Main & CPU). Để biết máy mình có SLIC 2.1 hay không hoặc SLIC thấp hơn bạn có thể dùng trình RW_everything hoặc ASPI Scope xem. Vấn đề này mình sẽ đề cập trong 1 topic khác. Và bây giờ để active bản RTM này chúng ta cần 2 file tokens.dat và loại file XrML pkeyconfig.xrm-ms. 2 file này là build 7229 dùng cho build 7201 đến build 7260. Mục đích của chúng ta là làm cho bản build 7600 RTM này tương tự như các bản RC cũ và dùng chính key RC cũ để active. Các bạn chú ý làm đúng từng bước sau: - Down 2 file trên : x86 :[Only registered and activated users can see links] c7835ace x64 :[Only registered and activated users can see links] 2a21c758 1. Sau khi cài xong Win7 RTM trên, để chắc ăn bạn nên ghost lại. Hiện tại vẫn là key dùng trong 30 ngày 2. Tiến hành tắt dịch vụ Software Protection như sau : vào Start->Run -> gõ services.msc rồi Enter -> chọn dịch vụ Software Protection-> Right Click chọn Stop. 3. Vào đường dẫn C:\Windows\System32\spp\tokens\pkeyconfig bạn sẽ thấy file pkeyconfig.xrm-ms. Bây giờ ta sẽ phân mọi quyền của admin cho file này.Click chuột phải lên nó chọn Properties -> chọn thẻ Security -> chọn Advanced -> chọn thẻ Owner -> click Edit -> Click Administrators -> OK bốn lần -> YES. Click chuột phải lên file này lại chọn Properties -> chọn thẻ Security->click EDIT -> click Administrators, click Full Control: Allow -> OK -> OK 4. Xoá file pkeyconfig. Chép file pkeyconfig.xrm-ms bạn down về vào lại thư mục pkeyconfìg 5. vào đường dẫn C:\Windows\ServiceProfiles\NetworkService\AppData\ Roaming\Microsoft\SoftwareProtectionPlatform\ Xóa file tokens.dat. Chép lại file này bạn đã down về. 6. Bật lại dịch vụ Software Protection. 7. Bây giờ chỉ việc dùng key cũ mà active thôi. Bạn có thể dùng các key sau : Code: RGQ3V-MCMTC-6HP8R-98CDK-VP3FM MVBCQ-B3VPW-CT369-VM9TB-YFGBP BCGX7-P3XWP-PPPCV-Q2H7C-FCGFR P72QK-2Y3B8-YDHDV-29DQB-QKWWM 6JQ32-Y9CGY-3Y986-HDQKT-BPFPG
Đỗ Trung Kiên
Trả lời 13 năm trước

MÌnh có công cụ Active win 7 thành công 100% đã test ở nhiều máy khác nhau:
link down:

http://www.ziddu.com/download/10696907/Windows7AllPlusPatch10.0.rar.html

http://www.ziddu.com/download/10696908/Win.7.Loader.eXtreme.Edition.3.119.rar.html

pass: 92096345
Bạn nhớ chon bản Win 7 phù hợp nhé: ví dụ bản Win 7 Ultimate chẳng hạn.

Chúc vui !