Zonotek và FPT Arena, cái nào tốt hơn ?

Mình đang có ý định đi học đồ họa tại 1 trường ở VN, tìm kiếm trên mạng thì thấy có 2 trường là Zonotek và FPT Arena, nhưng ko biết cái nào thì tốt hơn nên xin ý kiến mọi người Zonotek: http://www.zonotek.vn/ FPT Arena: http://www.arena.edu.vn/ Cá nhân mình thì nghiêng về Zonotek hơn là vì site của nó thiết kế nhìn dễ đọc và tìm kiếm hơn FPT Arena =) Nhưng lại mới nghe đến tên Zonotek nên hơi ngại
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tôi học cả zonotek và arena rồi. Nhận xét là zonotek chỉ là hàng chợ loại rẻ tiền. Giảng viên vừa ngu vừa lười, dạy dc vài cái công cụ thì xoay ra ngồi đọc dantri.com + ngắm gái trên đó. Down giáo trình lynda.com hoặc đọc sách hay hơn triệu lần. Cái chứng chỉ của bọn này thì đúng là giấy lộn. 1 môn illustrator mà nó cấp cho mình chứng chỉ 2 lần (bọn này ko có danh sách chứng chỉ) chưa kể là đi 5 lần mới lấy dc. Arena thì tôi đang học. Có người khen người chê, riêng tôi thấy muốn học cho hiệu quả mà ko chịu đọc sách giáo trình + học trên mạng thì vào arena cũng phí tiền, đừng mong thầy cô ở đấy người ta cứ dạy là mình giỏi! Tôi đang thik arena
Phạm Xuân Vững
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linhhh[/b] Tôi học cả zonotek và arena rồi. Nhận xét là zonotek chỉ là hàng chợ loại rẻ tiền. Giảng viên vừa ngu vừa lười, dạy dc vài cái công cụ thì xoay ra ngồi đọc dantri.com + ngắm gái trên đó. Down giáo trình lynda.com hoặc đọc sách hay hơn triệu lần. Cái chứng chỉ của bọn này thì đúng là giấy lộn. 1 môn illustrator mà nó cấp cho mình chứng chỉ 2 lần (bọn này ko có danh sách chứng chỉ) chưa kể là đi 5 lần mới lấy dc. Arena thì tôi đang học. Có người khen người chê, riêng tôi thấy muốn học cho hiệu quả mà ko chịu đọc sách giáo trình + học trên mạng thì vào arena cũng phí tiền, đừng mong thầy cô ở đấy người ta cứ dạy là mình giỏi! Tôi đang thik arena[/quote] Bác nói cứ như là bị dị ứng vậy. Cho dù là Zonotek hay Arena, họ đã lập ra trung tâm, ra trường để đào tạo, chả dại j mà họ lại để cho tên tuổi của họ bị mang tiếng. Bác có nặng lời ko? Theo tôi, bạn học nơi đâu cũng được. Học tốt hay không phụ thuộc ở bản thân mình. Chẳng phải đã có câu " Có chí thì nên"? Chúc bạn học tốt!
Nguyễn Khắc Tiệp
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Tôi học cả zonotek và arena rồi.
Nhận xét là zonotek chỉ là hàng chợ loại rẻ tiền. Giảng viên vừa ngu vừa lười, dạy dc vài cái công cụ thì xoay ra ngồi đọc dantri.com + ngắm gái trên đó. Down giáo trình lynda.com hoặc đọc sách hay hơn triệu lần.
Cái chứng chỉ của bọn này thì đúng là giấy lộn. 1 môn illustrator mà nó cấp cho mình chứng chỉ 2 lần (bọn này ko có danh sách chứng chỉ) chưa kể là đi 5 lần mới lấy dc.

Arena thì tôi đang học. Có người khen người chê, riêng tôi thấy muốn học cho hiệu quả mà ko chịu đọc sách giáo trình + học trên mạng thì vào arena cũng phí tiền, đừng mong thầy cô ở đấy người ta cứ dạy là mình giỏi! Tôi đang thik arena

Hi all!

Mình có một đứa em trai đã đăng kí và thi học ở FPT Arena Hà Nội và được biết ở FPT Arena đang có chương trình Fan Friends nếu biết thông tin về một ai đó đang học ở Arena sẽ được miễn phí giáo trình học trong 2 năm! Hiện tại mình đang chu cấp khoản học cho em trai ở Arena nên cũng rất khó khăn về tài chính. Nếu bạn nào đọc tin này ở FPT Arena Hà Nội hãy cho mình xin thông tin nhé:
- Họ tên.
- Địa chỉ.
- Số điện thoại.
- Tên lớp đang theo học.

Số điện thoại của mình là: 0169 622 33 84
Email: ltminhyen@gmail.com

Mình xin cám ơn rất nhiều.

thi
Trả lời 13 năm trước

Vào Arena đi ^_^ ! Mình đang học ở đấy !

Cắt Tóc Nam
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa nghe thấy về Zonotek, có thể mới quá. Còn Arena Multimedia thì mình có biết. Tham gia mấy lớp học miễn phí và hội thảo ở đó rùi mà..rất hay! Mình khuyên bạn lựa chọn ở đây để học, vì mình đang học ở đây rùi..! Hiện Arena Multimedia đang có chương trình rất hay, mình muốn bạn tham gia, để bạn nhận được nhận những ưu đãi đặc biệt này: Bước 1: Nhận thẻ AOH từ phòng tư vấn và gửi tặng bạn bè cùng người thân.. Bước 2: Điền đầy đủ thôn tin cá nhân vào cuống thẻ AOH (Họ tên, mã số sinh viên, lớp), cùng bạn bè & người thân đến Arena Multimedia số 80 Trúc Khê, p. Láng Hạ, q. Đống Đa Bước 3: Khi bạn bè & người thân của bạn nhập học tại Arena sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt nhất từ trước tới nay. - Tặng 600 USD khi nhập học khóa 2 năm - Tặng 400 USD khi nhập học khóa 1 năm - Hưởng ưu đãi đặc biệt giảm 60% học phí khi học tiếng anh tại Note: - Hạn nhận đăng ký kỳ thi gần nhất: 14/12/2010. Ngày thi: 15/12/2010 - Ưu đãi AOH đặc biệt chỉ áp dụng đến ngày 24/12/2010

Nguyen Van Hung
Trả lời 13 năm trước

Các bác bên trên cứ như kiểu quảng cáo để ăn hoa hồng của FPT ARENA nhỉ. Tôi cũng đã từng học ở cả 2 trung tâm, học ps ở Area và PHP ở Zonotek. Khách quan mà nói chất lượng của hai bên là như nhau chẳng ai hơn ai cả. Area phổ biến hơn đơn gian vì cái tên đc gắn theo mác FPT đã quá popular rồi. Bạn linhhh phê phán giáo viên ngu, dốt, hàng chợ là có phần quá gay gắt và khồng phảnảnh đúng thực tế. việc các bạn học được hay không còn tùy thuộc vào mức độ tiếp thu, khả năng tìm tòi, sáng tạo của mỗi người. Theo tôi học ở đâu cũng đc, lựa chọn địa điểm, học phí..thích hợp với mình là được.