Chỉ giúp em cách đổi password cho E-mail ?

Em có một e-mail đã bị lộ password, giờ em muốn thay password khác nhưng không biết cách. Địa chỉ e-mail này đối với em quang trọng lắm, lúc trước em cũng bị một lần như vậy rồi và em đã nhờ bạn em thay giùm, bây giờ bạn em không còn ở đây nữa nên em mới phiền đến các anh trong ban Vi tính. Mong các anh giúp em. Xin chân thành cảm ơn các anh.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để đổi password email, bạn phải biết bạn đang sử dụng email của nàh cung cấp nào. VD: yahoo, hotmail hay vnn, netnam... Đối với các email của các nhà cung cấp trong nước như VNN, Netnam...thì sẽ có trang web để bạn có thể lên trang web đó đổi Password. Còn đối với yahoo hay hotmail bạn có thể vào trực tiếp trong Yahoo!mail hoặc hotmail để đổi. VD để đổi password mail của yahoo ta phải làm các bước sau: 1. Log in vao yahoo mail với acc mail muốn đổi. 2. Chọn Mail Option. 3. Chọn Mail Accounts. 4. Chọn Account Information. 5. Nhập lại password của account mail để log in vào. 6. Chọn change password để đổi password. Chúc bạn thành công.