Trong khi đang xem trang web, thì máy mình hay bị nhảy các trang quảng cáo vì thế đôi lúc bị treo. Xin chỉ giúp mình nguyên nhân và cách xử lý ?

Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tùy theo trình duyệt bạn đang sử dụng bạn có thể dùng phần Popup để chặn lại các trang tự động đó. Hoặc có thể tìm kiếm 1 số software để chặn Popup cũng được. Ví dụ như: History Kill Shot hoặc Ultra Ad Killer...
phạm thị hạ
Trả lời 12 năm trước

Có cách sử lý nào đơn giản hơn ko bạn, lúc mình vào các trang web hay kích vào một số link cứ nhảy ra một loạt trang mà mình ko thích, lại mất công tắt đi và treo máy

luis
Trả lời 12 năm trước

cách đầu tiên là cài đặt ngăn không cho popup quảng cáo của trình duyệt web, nhưng cũng chỉ hiệu quả đối với một số trang web thôi, còn bạn click vào link ads nhảy ra hàng loạt, ko đỡ đc.

cách 2: bạn cài phần mềm chặn quảng cáo giống như bài viết trên đã nói. mình ko nói lại nữa. bạn có thể lên google và search.

cách 3: nguyên nhân do máy tính của bạn quá cùi (cấu hình thâp) nên ads ra hàng loạt nó load sẽ làm đơ máy. và đương nhiên bạn nên nâng cấp hoặc mua máy mới cấu hình cao hơn. đảm bảo ko bị đơ nếu ads popup hàng loạt như bạn nói.

Tommy Lee
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên dùng trình duyệt nhẹ nhàng như Google Chrome để duyệt web .

luis
Trả lời 12 năm trước

Google chrome là trình duyệt khá nặng, nặng nhất trong các trình duyệt web hiện tại hay dùng ( IE, Firefox, O...) máy cấu hình thấp chạy GC sẽ rất chậm, GC duyệt we nhanh đối với các máy có cấu hình cao chút thôi. :P