Làm sao để nối các file rar lại với nhau ?

Tôi muốn hỏi các bạn bằng cách nào tôi có thể nối các file rar lại với nhau . Tôi xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần download toàn bộ các patr nhỏ đó về máy, để chung vào một thư mục, sau đó dùng winrar extract part đầu tiên ra, sau đó chương trình sẽ tự động join các part sau lại bạn ah. Nếu trong quá trình join có lỗi ở part nào thì bạn down lại part đó sau đó extract lại.
thuylynh
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn phải để các file rar trong một thư mục.dùng winrar xả chúng ra khi ấy các file sẽ tự động nối lại với nhau.Chúc bạn thành công nha!