Khôi phục lại cài đặt của volume ?

Trong một lần gỡ bỏ các phần mềm không cần thiêt,mình lỡ tay làm mất volume rồi. Mình đã vào start->control panel->sounds and audio devices rồi, nhưng các tuỳ chọn đều bị ẩn hết rồi. Bây giờ máy chẳng còn nghe được gì hết. Liệu có cách nào có thể cứu vãn được nưa không? Mong các bạn giúp đỡ. (xin lỗi, nếu bạn nào biết thì chỉ bảo chi tiết giùm tớ nhé, vì tớ không dược giỏi tin học cho lắm). Xin cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Giờ bạn nên lên mạng kiếm driver thích hợp cho soud card của bạn tải về và cài đặt lại là xong.
Phan Thị Phương Linh
Trả lời 11 năm trước

là lm` sao hở pạn????

nguyen van an
Trả lời 11 năm trước

Trong một lần gỡ bỏ các phần mềm không cần thiêt,mình lỡ tay làm mất volume rồi. Mình đã vào start->control panel->sounds and audio devices rồi, nhưng các tuỳ chọn đều bị ẩn hết rồi. Bây giờ máy chẳng còn nghe được gì hết. Liệu có cách nào có thể cứu vãn được nưa không? Mong các bạn giúp đỡ. (xin lỗi, nếu bạn nào biết thì chỉ bảo chi tiết giùm tớ nhé, vì tớ không dược giỏi tin học cho lắm). Xin cám ơn.

nguyen van an
Trả lời 11 năm trước

Trong một lần gỡ bỏ các phần mềm không cần thiêt,mình lỡ tay làm mất volume rồi. Mình đã vào start->control panel->sounds and audio devices rồi, nhưng các tuỳ chọn đều bị ẩn hết rồi. Bây giờ máy chẳng còn nghe được gì hết. Liệu có cách nào có thể cứu vãn được nưa không? Mong các bạn giúp đỡ. (xin lỗi, nếu bạn nào biết thì chỉ bảo chi tiết giùm tớ nhé, vì tớ không dược giỏi tin học cho lắm). Xin cám ơn.