Kỹ thuật cài máy in ở laptop ?

Tôi đang sử dụng laptop cài phần mềm Windows Vista tôi cài máy in HP P2015 và máy Canon LBP 1120 nhưng không cài được 2 máy in mặc dù tôi có đĩa cài. Xin hãy giúp tôi! Theo xhtt
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải gắn 2 máy in rồi bật máy. Khi nào máy tính nhận ra rồi thì cho đĩa vào cài.
Trần Lệ Hằng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn đang dùng HĐH windows vista nên driver trên đĩa kèm theo máy là chưa tích hợp trên HĐH windows vista thôi. Về máy in HP mình có hai cách cho bạn tự làm Cach1. là bạn vào trang web của HP và bạn tìm driver của máy in đó cho HĐH windows vista bạn down về cài là OK Cách 2: Bạn vào phần pinter sau đo add trực tiếp máy in HP nó có dong dest III, bạn add vào là dùng hầu như tất cả các dòng máy in của HP, cách này đơn giản hơn và đỡ tốn công. Còn máy in canon thì bạn chỉ có một cách duy nhất là nên website của hãng canon để tìm driver hỗ trợ cho windows vista để down về thôi Chúc bạn thành công!