Làm thế nào để giúp cho 1 chiếc máy Pentium III trở nên nhanh hơn ?

Nhà em có 1 chiếc máy nhưng em ko the nao biet lam the nao de cai cach de lam cho may manh hon , gio mong anh co the giup em giai dap van de nay duoc ko a.?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với máy PentiumIII, việc nâng cấp để cho máy chạy nhanh hơn đơn giản nhất là bạn cắm thêm RAM, còn các thành phần khác rất khó nâng cấp.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cài những phần nềm có dung lượng nhỏ trong ổ win thôi như thế máy sẽ chạy nhẹ hơn và tắt những chương trình chạy cùng win đi.chơi gane thì chơi game plast thôi.thích thì nâng cápp thanh ram của mình lên nếu có điều kiện.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Theo lý thuyết thì nâng cấp ram thì máy chạy nhanh hơn. Bạn nên cái bản win (rút gọn) ghost da cấu hình và nâng cấp ram thì máy chắc chắn chạy nhanh hơn.
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Dùng đúng cách thì tốt hơn bạn ah...cài win để kéo torrent cho đỡ tốn điện là cách làm đúng. Chứ dùng Pen III sợ rằng bạn ko đủ kiên nhẫn với nó mất...[:D][:D][:D]