Làm thế nào để cài đặt winxp sp4?

Máy mình đang dùng winxp sp3, mình đã download đủ 14 part sp4 nhưng giải nén kg được vậy làm thế nào để cài đặt bây giờ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hình như xp chỉ có SP3 thôi mà bạn. nhưng mà nếu cài xp thì bạn dùng luôn win7 đi. tốc độ nhanh như xp mà giao diện đẹp nữa. chúc vui
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
- Bạn phải kiểm tra lỗi các file nén tải về,giải nén xong dùng NERO hoặc một trình ghi files *.iso như Winiso , Power ISO, Magic ISO Bạn nên tiếp tục dùng XP SP3(Bản chính thức của Microsoft) cái SP4 mà bạn tải chỉ là bản "Cải biên" từ SP3 kết hợp với một số phần mềm,vài bản vá,không phải phiên bản do Microsoft nâng cấp Hơn nữa,khi dùng bị lỗi,bạn cũng khó quay lại SP3. Vài ý cùng bạn