Cho một đánh giá giữa Apple - MacBook và Sony Vaio ?

Hiện tại mình đang băn khoăn giữa Macbook và Sony Vaio . Các pác nào có kinh nghiệm cho em một lời nhận xét , so sánh chi tiết ưu , khuyết của 2 dòng này không ạ . Thanks các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sony Vaio là dòng thời trang rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Máy sử dụng windows 7 cấu hình thì không thu kém macbook nhưng thiết kế thì bắt mắt. Nhưng tính ổn định thì không cao bằng Macbook và giá thì rẻ hơn macbook nhiều. Macbook thì phải dùng hệ điều hành macos. Giá thì rất cao. Nhưng chạy ổn định và thường chỉ có vài màu chủ đạo là đen, trắng hoặc bạc.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
So sánh nhanh gọn lẹ nha bạn: 1) Giống: thương hiệu & chất lượng tốt 2) Khác: Apple: mắc tiền + đẳng cấp cao hơn Sony Vaio (nhiều người nói chứ ko phải linhdaubac nói nha) + pin "rất trâu bò" + xài Mac thì khó sử dụng hơn Nếu đặt 2 cái lên bàn cân thì nhà đại gia chọn Apple, nhà giàu chọn Vaio Còn linhdaubac nhà nghèo (khoái xài sang) đang xài HP. hì hì