Làm sao tạo mật khẩu bảo vệ thư mục trong USB ?

Mấy bạn ai rành về tin học làm ơn cho mình hỏi làm sao tạo mật khẩu để bảo vệ thư mục nằm trong USB, vì mình thường xuyên cho đứa bạn mượn USB nhưng trong USB có cả những tài liệu mình không muốn cho đứa bạn xem, vậy mình phải làm thế nào để bảo vệ thư mục nằm trong USB, các bạn làm ơn hướng dẫn kĩ càng một chút nhé, mà nhân tiện cho mình hỏi lúc cắm USB và máy mình làm cho thư mục nằm trong USB ẩn có được ko, nếu sau đó mình rút USB ra, sau đó cắm vào lại thì những thư mục mình làm cho ẩn trước đó có còn ẩn ko.THÂN ! Theo yahoo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tải phần mềmPassword Protect USB để đặt mật khẩu cho ổ USB theo yêu cầu http://megashare.vn/download.php?id=174769&bn=password-protect-usb-2.exe
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy có 1 cách rất đơn giản là dùng WinRar chuyển thư mục ấy thành 1 file *.rar (file có đuôi rar) sau đó đặt mật khẩu cho file ấy. Đây là 1 tính năng rất hay của Winrar.
binhhc
Trả lời 13 năm trước

Rất đơn giản: Bạn tham khảo cách bảo vệ thư mục hoặc ổ USB theo đường link sau:

http://www.vatgia.com/hoidap/4089/235001/chuong-trinh-bao-ve-thu-muc-va-o-usb.html

Trả lời 8 năm trước
Mình có lưu dữ liệu trong usb, ( có đặt pass cho từng folder đó ) lâu không sử dụng nên quên pass thì làm sao...? help me!