Làm thế nào để chạy chương trình ra Windows media center?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn vui lòng chụp vài tấm hình cho mình xem tý, như thế mình sẽ hiểu rõ và giúp bạn dễ hơn, còn việc đầu tiên bạn nên làm là thử dùng back to last knowleged good xem có thể hồi phục win lại thời điểm tốt nhất không nha. Nếu không được bạn cho xem hình mình sẽ chỉ cho bạn

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi! hầu hết tất cả các file đều mở ra windows media center,mình có chụp ảnh nhưng cũng không post lên được. Mmình down chương trình fix lỗi win 7 nhưng cũng không chạy được. Cái này rất nhiều bạn gặp nhưng chưa có câu trả lời để fix lại được. Có vẻ như lỗi này là do open with những file .exe thì phải.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Hi. Cái vụ này nghe quen quen. Mấy hôm trước máy của bạn mình cũng vậy, không biết nghịch phải cái gì mà không mở được bất kỳ chương trình nào hết. Sau mấy ngày TÌM TÒI + PHÁ HOẠI thì mình biết có 1 một cách duy nhất là cài lại win thôi...win 7 đẹp thật đấy nhưng bị những lỗi mà chưa có cao thủ nào tìm ra (tìm trên goole mà không thấy), chạy chương trình gì cũng Windows media center.hic

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Trước kia máy của mình cũng bị như vậy nên giờ mình có kinh nghiệm rồi.

Mình sẽhướng dẫn cho bạn 1 cách sẽ ok ngay _restart máy lại nhấn F8 di chuyển xuống chọn command => enter_gõ cd => enter_gõ cdwindows => enter_gõ regedit.exe regedit.com => entersau đó hiện bảng thông báo bạn chon yes _gõ start regedit => enterbên trái màn hình tìm từ khóa HKEY_CURRENT_USER=>soffware=>microoff=>windows=>curre ntversion=>explorer=>file exts=> .exe _đến đây bạn xóa mục user choice ( click phải vàodelete) bên phải mànhìnhnhấp đôi vào (default) gõ vào giá trị là : "%1" %* bạn phải nhập chính xác các giá trị đó nha ("%1" cách %*) => ok_khởi động lại máy là ok. Chúc thành công.

lap trong
Trả lời 8 năm trước

tại sao tôi tải các phần mền toàn bị vào windows media centra và media play giờ không lấy ra được