Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 27/05/2010
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Hoàng thị Thìn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Phục hồi mật khẩu lưu trong trình duyệt web bằng cách nào?

   tun oi 27/05/2010 - 10:29

   Trước đây tôi có tạo một hộp thư Gmail và lưu password trong Internet Explorer, sau này tôi thường xuyên dùng Firefox để kiểm tra thư. Do thời gian quá lâu nên cũng không thể nhớ password đó nữa. Nếu mở bằng Firefox thì password không đúng nhưng nếu dùng IE thì do có lưu lại password nên không cần nhập password nữa. Tôi muốn hỏi có cách nào để mở Gmail lên bằng Firefox không để sửa lại password?
   (banbebanbe@)

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1492
   Trả lời (1)
   Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tun cua di

   27/05/2010 - 10:30

   Trường hợp của bạn nếu dùng IE vẫn truy cập Gmail chứng tỏ password lưu ở IE vẫn chính xác, như vậy chỉ cần “xem lại” password đó là gì. Bạn có thể dùng tiện ích nhỏ gọn IE PassView 1.17 (miễn phí, không cần cài đặt, tải tại www.nirsoft.net/utils/iepv.zip, 51KB). Khi chạy chương trình sẽ thấy tên truy cập và mật khẩu các trang web mà IE lưu lại. Như vậy là có thể mở Firefox để sửa đăng nhập lại Gmail với password chính xác này.
   Ngoài ra, nếu muốn kiểm tra lại password lưu sai trên Firefox để so sánh xem nó khác với password lưu trên IE thế nào thì dùng tiện ích PasswordFox 1.20, dùng tương tự IE PassView, tải tại www.nirsoft.net/utils/passwordfox.zip (44KB).
   Lưu ý: Khi dùng hai tiện ích này, một số phần mềm bảo mật cảnh báo trojan. Bạn có thể tạm thời tắt chúng đi, sau khi kiểm tra password xong thì bật lại và cho quét máy tính để đảm bảo an toàn.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm