Thủ tục chuyển qua gói cước dành cho giáo viên (Mega Easy)?

Em nghe nói đang có chương trình giảm giá MegaVNN dành cho giáo viên. Em ở Vĩnh Phúc và đang dùng Mega Easy trả theo dung lượng nay muốn chuyển qua gói cước dành cho giáo viên thì em phải làm những thủ tục nào? Cần những giấy tờ gì? Và mất bao nhiêu phí chuyển đổi?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại VNPT Vĩnh Phúc chưa có chương trình ưu đãi dành cho giáo viên, vì vậy Quý khách không thể làm thủ tục chuyển đổi được. Để biết thêm thông tin, Quý khách có thể liên hệ với VNPT Vĩnh Phúc để được giải đáp. Số điện thoại liên hệ: 0211.3844777, 0211.3860713.