Xem phim trực tuyến không bị đứng/giật hình?

Tôi vô trang video.google.com nghe kinh giảng phật giáo nhưng sao coi nó cứ đứng hình giống như là bị vấp dĩa vậy xin chỉ cách khắc phục giúp
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bạn cần biết các yếu tố gây ra hiện tượng đứng/giật hình rồi tùy trường hợp mà xử lý. - Cấu hình máy: nếu xem được VCD/DVD trực tiếp trên máy thì cấu hình máy đủ mạnh. - Băng thông đến server lưu trữ phim trực tuyến: phụ thuộc vào phía server, bạn không kiểm soát được. - Băng thông Internet của bạn: Băng thông mà ISP cấp cho bạn là băng thông lý thuyết, đa số các ISP chỉ đảm bảo băng thông từ router/modem của bạn đến ISP, còn băng thông đến các server khác trên Internet thì thực tế thấp hơn và thường phụ thuộc vào số lượng người truy cập đồng thời (nhiều người cùng sử dụng thì băng thông bị chia sẻ). * Một vài cách kiểm tra - Thử vào các thời điểm khác nhau để kiểm tra - Nhờ một vài người khác thuộc các ISP khác kiểm tra xem có bị giật/đứng hình hay không
slk 350
Trả lời 16 năm trước
thường thì xem video trực tuyến đòi hỏi cấu hình máy tính mạnh và tốc độ đường truyền tốt, hầu như tốc độ các gói cước của tất cả các ISP tại Việt Nam là trên lý thuyết, không thực, bạn có thể đổi sang dùng Firefox thay vì IE như thế xem video trực tuyến có thể được cải thiện phần nào, mình dùng firefox xem video thấy nhanh hơn IE rất nhiều, khi xem bạn chờ firefox load xong đoạn phim rồi ấn phím pause, đợi 1 lúc rồi xem như thế sẽ không bị đứng hình, tùy thuộc vào độ dài đoạn video mà nó load nhanh hay chậm
thanh
Trả lời 16 năm trước
Vào truongton.net/forum mà tìm nó có phần ềmm hỗ trợ xem video đó tìm ở box phim ảnh thì phải minh ko post đâu
vo van nam