Tư vấn chỗ sửa laptop HP uy tín, chất lượng ?

Laptop của tôi là HP TX2-1020US mua ở Mỹ. Nay đã hết hạn bảo hành toàn cầu. Máy có hiện tượng là đèn caps lock và đèn num lock nháy cùng lúc và màn hình không lên hình. Tôi vào trang HP thì bảo có thể do hư VGA card hoặc CPU...

Tôi phân vân không biết nơi nào ở TP HCM có thể sửa được, một cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp để tôi có thể tin tưởng. Xin chỉ giúp tôi.

Một điều nữa là có phải laptop dùng CPU AMD mau hư không? Tôi nghe người này nói, người kia nói nên cũng chẳng hiểu gì cả. Kính mong chỉ dẫn cụ thể giúp tôi.

Xin cân thành cảm ơn.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Sửa Laptop đa phần đều bị "luộc"

Thật không tin nỗi ! mình là dân IT và nhiều lần bực tức bởi nạn "luộc đồ" khi đem Laptop đi sửa, rút kinh nghiệm những lần trước, mình không mang máy đến chỗ cũ mà đi nơi khác sửa, nhưng cả 3 nơi đều không tránh khỏi, cuối cùng mình bán luôn 2 cái, còn 1 cái không ai mua! chán thiệt !!!

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Hiện tượng như bạn đưa ra thì khả năng rất lớn là máy bị dump RAM. Về đề này hoàn toàn không khó để khắc phục. Có 2 cách để giải quyết:
- Bạn tháo pin ra khỏi ổ, sau đó lắp pin lại và khởi động máy.
- Nếu cách trên không được thì bạn trước tiên tháo pin ra, sau đó dùngcây tuanơ vít 4 cạnh đầu nhỏ rồi tháo nắp che RAM ra, lần lượt tháo 2 thanh RAM sau đó đảo chéo 2 thanh RAM rồi lắp pin khởi động máy.
- Nếu vẫn không được thì lần lượt thử gắn từng thanh RAM vào từng khe cắm rồi khởi động. Nếu 1 thanh RAM lần lượt lắp vào 2 khe mà khởi động được còn thanh kia thì không khởi động được có nghĩa là thanh RAM đó có vấn đề. Còn nếu 2 thanh RAM chỉ chỉ có thể khởi động được nếu lắp trên một khe cắm nào đó (trong hoặc ngoài) thì có nghĩa là vấn đề nằm ở khe cắm còn lại. Bạn vệ sinh sạch sẽ bằng bàn chải đánh răng và cồn sau đó làm lại từ bước đầu tiên.
- Nếu vẫn không đc nữa thì đem máy đi sửa.

Laptop dùng CPU AMD chất lượng không hề thua kém so với loại dùng CPU Intel. Quả thực là một vài năm trước thì AMD phải chịu mang tiếng là "nóng" hơn Intel , nhưng hiện tại thì vấn đề nhiệt của AMD đã được giải quyết rất tốt. Tuy vẫn còn nhược điểm là tiêu thụ năng lượng nhiều hơn Intel nhưng bù lại AMD lại có giá bán rẻ hơn Intel.
Bản thân tôi cũng đang dùng laptop Compaq CQ40 chip AMD, 2 năm nay chưa có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra cả.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Khó đấy anh!

Hừm nói chung vụ này khó,em thấy tình trạng bị luộc đồ bây giờ quá nhiều (bản thân em cũng là nạn nhân).
Hết bảo hành nhưng anh vẫn có thể mang vào các trung tâm bảo hành của HP nhờ họ kiểm tra và thay thế linh kiện cho được mà anh.

Ngọc Bích
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình giới thiệu cho bạn một chỗ mình cho là uy tín nhé!

CTY TNHH TIN HOC VIỆT

22 XUÂN DIỆU, p.4, q.TÂN bÌNH

YAHOO: tinhocviet_sale02

WEB: www.vietcomputer.vn

sdsdasd
Trả lời 9 năm trước

ĐÓNG CHIP VGA CARD MÀN HÌNH BẰNG CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

MR xuân hotline (090.678.58.02)Phòng Kỹ Thuật VGA

http://đóngchipvgalaptop.vn/

Đóng Chip VGA LapTop TP.HCM Sữa card màn hình máy tính bàn Lấy Liền,giá rẻ,uy tín không bị lỗi lại.Thay chip VGA laptop mới bảo hành 12 tháng bằng công nghệ Ánh Sáng duy nhất tại Việt Nam.Tất cả Laptop DELL,HP,ACER,SONY,ASUS,MSI,APPLE,SamSung.... (Chuyên Macbook) dùng card VGA đồ họa Nvidia hay ATI –INTEL sau một thời gian Sử dụng khoảng 2-3 năm Laptop bị lỗi chipset gây nên nhiệt độ nóng ( 70-80 độ) lâu ngày laptop bị lỗi chipset VGA

-Đóng chip VGA là gì ?Hoạt động của chip vga trên laptop ?

Chip Video (Chip xử lý đồ hoạ) là thiết bị chịu trách nhiệm xử lý các thông tin về hình ảnh trong máy tính Chip đồ họa thường được kết nối với màn hình máy tính giúp người sử dụng máy tính có thể giao tiếp với máy tính.Mọi máy tính cá nhân, máy tính xách tay đều phải có bo mạch đồ họa, chip đồ hoạ.

>>>>><<<<<<<<<<<<Cách Nhận biết laptop bị hư chip vga >>>>>>>>>>>>>

+laptop mở không lên hình, Laptop có nguồn không lên hình,laptop bị mất nguồn,laptop kích nguồn xong 3 giây tự tắt

+Macbook bị treo taó,Macbook bị trắng màn hình không vào win được.

+Laptop mở lúc lên lúc không,dòng laptop DELL báo 8 tiếng bip liên tục ,laptop HP báo chớp 3 hoặc 1 đèn caplock trên phím v.v....

+ Máy thường chạy được 2h đến 3h và các ứng dụng nặng đồ họa thì tự động tắt ngang màn hình hoặc tắt nguồn luôn, bật nguồn lên máy tiếp tục chạy nhưng thời gian tắt sẽ nhanh hơn

+ Máy đang chạy gặp lỗi Dump màn hình xanh, laptop hay bị treo , cài driver vga bị tắt hoặc không nhân driver

+ Chơi Game bị treo ,chậm ,giật hình ,tắt máy với trường hợp này 95% laptop hư chip VGA

+Máy chạy bình thường nhưng không có tín hiệu lên màn hình, mọi tín hiệu đèn báo như đèn power; đèn charging,đèn HDD Led vẫn hiển thị, bật capsLock đèn vẫn sáng, cắm màn hình LCD ngoài vào qua cổng kết nối vga out port chạy bình thường với trường hợp này 70%-90% là Laptop bị lỗi chip vga

+ Laptop bị treo logo, Laptop bị xọc màn hình,Rác màn hình ,hiện nhiều màn hình nhỏ trên một màn hình,Chỉ hiện cao áp.

>>>>>Nơi Chuyên Khắc phục laptop bị lỗi vga ? Đóng chip vga laptop ở đâu tốt? uy tín,nhanh ,giá rẻ,bảo hành lâu?nơi sửa laptop hư chip VGA bảo hành 12 tháng duy nhất tại Việt Nam

Đóng chip vga laptop lấy liền, ĐT liên hệ tư vấn sữa chữa Nhanh 24/24: 0906785802 (Mr Xuân). Gía tốt cho anh em kỹ thuật với số lượng nhiều (Giá 50k-350k tùy tình trạng máy. Bảo Hành 6 Tháng -1 Năm).Các Công Ty ở Tỉnh xa gửi xe sẽ có nhân viên ra lấy( chuyển phát nhanh Tín Thành express).Công ty có hỗ trợ giá cho Sinh Viên, vệ sinh máy miễn phí.

Đóng chip vga laptop TP.HCM . Tất cả cửa hàng hay Công ty Máy tính Tp.HCM có thể phục hồi chip VGA nhưng 1 thời gian sẽ bị lỗi lại và chi phí rất cao Thường lỗi lại khoảng 2-3 tuần hay 1-2 tháng (chỉ bảo hành 1 tháng )vì dùng phương pháp Nhiệt truyền thống tỷ lệ Laptop bị lỗi chip vga lại cao .Vì nhược điểm đó Chúng tôi dùng phương pháp công nghệ ánh sáng hồng ngoại để đóng chip vga laptop(ÁNH SÁNG SẼ ĐƯỢC ĐIỀU CHỈNH ĐÚNG TẦNG SỐ ĐỂ CHẢY CHÂN CHÌ NÊN KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG MAINBORD,CHIP VGA ) nên tỷ lệ thành công là 95% và hoàn toàn ít bị hư lại ,không làm hư hỏng main,vàng main,cháy main ,giảm tuổi thọ của chip như phương pháp Hấp nhiệt hiện nay là dùng hơi nóng để khò trực tiếp lên chip VGA.Làm Nhanh 30 phút ,Bảo hành tới 6 Tháng-12 Tháng >>>>THAY THẾ LINH KIỆN- MAINBOARD-THAY CHIP VGA MỚI 100% CHÍNH HÃNG-ĐÓNG CHIP VGA LAPTOP LẤY LIỀN <<<<

Sữa máy game ps3(báo đèn),sữa board Formatter máy in fax ,màn hình LCD

CHÚ Ý: CÔNG TY CHỈ CÓ 1 TRỤ SỞ CHÍNH ĐÓNG CHIP VGA LAPTOP BẰNG CÔNG NGHỆ CAO NÊN ACE SỮA CHỮA TRÁNH NHẦM LẪN-TẤT CẢ CÁC MÁY ĐỀU LÀM LẤY LIỀN CTY KHÔNG GIỮ MÁY LẠI-ĐÓNG CHIP VGA LAPTOP TP.HCM

Laptop bạn bị lỗi gì ? có thể sữa được không? chi phí thay thế,sữa chữa bao nhiêu ?chế độ bảo hành ? sữa trong thời gian bao lâu?...hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc về Laptop của bạn.

ĐT liên hệ tư vấn sữa chữa nhanh (phòng kỹ thuật VGA ): 0906785802(Mr Xuân)

http://đóngchipvgalaptop.vn/