Bằng cách nào thu hút khách hàng tham gia quảng cáo trực tuyến trên các website nhiều hơn? [Mua sắm Xã hội Internet Máy tính và Internet

Đừng lấy phí quảng cáo và thể hiện cho khách hàng biết lợi ích khi tham gia trên các trang web như thế nào?

-Tổ chức họp báo giới thiệu?
-PR rầm rộ trên các phương tiện
-Quảng cáo tưng bừng về web
Hay một giải pháp nào hay hơn?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại khách hàng có nhiều sự lựa chọn trước khi bỏ ngân sách ra để quảng cáo tại website nào đó. Muốn có nhiều khách hàng tham gia quảng cáo trên website thì:

- Lượt truy cập website của bạn phải lớn
- Giao diện thân thiện dễ dùng
- Nội dung phong phú và thu hút.