Hỏi về chế độ 2 màn hình ?

Em vừa mới cho con máy nhà em xuất ra 2 màn hình nhưng nó ra thế này đây!

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

Thanh taskbar nó không chạy dài sang cái desktop thứ 2. Và wall ở 2 dk lại giống nhau chứ không phải là 1 wall được dàn trải ra 2 dk!
P/s: em xuất bằng 2 cổng tín hiệu DVI & D-sub trên vga, ko dùng bộ chia tín hiệu Spliter display vì ko $$.
Ko máy ảnh nên e chụp bằng máy tính các bác nhìn khó một chút oy giúp em nha! Thanks!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cái này là đúng rồi, mặc định W7 nó thế, màn hình bên trái là màn hình chính, bên phải là màn hình phụ nên taskbar nó không trải dài ra, đâu có gì phải lăn tăn với nó.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Ở hệ điều hành XP, Vista hay Windows 7 đều thế, khi kết nối với màn hình ngoài chúng ta có 4 lựa chọn sau:

Resigzed Image Click this bar to view the full image.

Bạn nhấp Windows key + P để vào phần thiết lập này trên Windows 7

- Chế độ 1 màn hình chính: Lúc chọn chế độ này thì phần màn hình chính sẽ hiển thị và màn hình kia sẽ tắt......
- Chế độ 2 màn hình song song: Ở chế độ này 2 màn hình đều có thanh taskbar, ảnh nền và icon như nhau.....
- Chế độ Extend Screen thì chúng ta có lựa chọn màn hình nào chính, màn hình nào phụ, khi đó chỉ màn hình chính hiển thị đầy đủ, màn hình phụ chỉ có mỗi cái ảnh nền desktop.
- Chế độ 4 thì màn hình phụ hiển thị đầy đủ và màn hình chính sẽ tắt, cái này giúp tiết kiệm pin của laptop khi ta kết nối với máy chiếu để thuyết trình.....

Chúc bạn có những cách chọn mở rộng màn hình phù hợp với yêu cầu làm việc của bạn, thân!.................