Cách mở một trang web bị khóa?

Em hay lên mạng, lên nhìu wá thành ra bi giờ bị anh em khóa hết mấy trang web hay vô rồi, nói trước là những trang em hay vô toàn những trang lành mạnh, hok fai~ web đen, thế nên bi giờ bị khóa hok dzô dc, tức wá nên em fai~ cố mở choa bằng dc, có ai bik cách mở chỉ em với hay có thể cho em bik dùng chương trình hay phần mềm nào để khóa trang web lại hok, đê em trả thù anh em í mà ^^

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Anh bạn chắc là muốn tốt cho bạn ,muốn bạn chuyên tâm học hành nên mới làm thế!Tuy nhiên đây là chuyện kiến thức nên mách bạn 1 cách(Trong số nhiều cách có thể anh bạn đã dùng) để mở khóa web,đương nhiên là có thể "khóa lại" web nào đó:Bạn theo đường dẫn sau:C: WINDOWSsystem32driversetchosts.Mở file hosts bằng Notepad(chuột phải lên file>Open with>Notepad).Tìm trong file hosts(dưới khu vực localhots) có những dòng có cấu trúc như sau:
127.0.0.1 <Tên miền web>.Hoặc:
0.0.0.0 <Tên miền web>
Thì xóa hết đi,ngược lại muốn khóa web nào bạn cũng chỉ cần gõ thêm vào cuối trang dòng :127.0.0.1 <Tên miền web>(ví dụ:google.com.vn) là web đó không thể mở trên máy bằng cách gõ tên miền trên thanh địa chỉ được
Xong,chon menu file>Save và thoát.Sau vài phút hoặc khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực
***Nếu không có những tên web của bạn bị khóa trong file hosts này ,có thể anh bạn đã dùng cách khác(phần mềm nào đó hay Trong Tools>Internet option...),tuy nhiên cách trên cũng đáp ứng nhu cầu "Khóa lại web"cho bạn
Vài ý cùng bạn