Cách sao chép đĩa bản quyền ?

Trường mình có mua một đĩa học tiếng việt của cấp 1 có bản quyền.có một dia nên mọi người dùng sợ hỏng,mình thử sao chép nhưng không được.các bạn có cách nào để sao chép được cái đĩa có bản quyền đó không giúp mình với.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dùng Blight write 6.0.8 là có thể copy được đấy các bạn!

Không thì cách tốt nhất là bạn tạo cho nó một file ảnh bằng các công cụ có rất nhiều như: ultra iso, power iso, demontool, image iso... file ảnh được tạo ra bạn chỉ việc mount nó lên ổ ảo và cài trên đó.

Khi nào sử dụng thì chỉ việc mount lại và chạy chương trình (chỉ khi nào chương trình đòi hỏi dùng đĩa CD hay DVD để chạy thôi);

Theo mình như vậy chắc chắn sẽ copy và dùng được đối với những đĩa chống sao chép!