Làm thế nào để tạo tài khoản trên YOUTUBE ?

Mình tạo tài khoản trên YOu TUBE nhưng đến đoạn nó bảo nó gửi tin nhắn lấy mã xác minh thì không thấy gửi đến số của mình, mãi chả thấy, thử mấy lần rồi, vậy phải làm thế nào mới tạo được?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

- Trước tiên truy cập vào trang http://www.pcgu...e.com
- Bấm vào nút sign up
- Nhập địa chỉ email , mật khẩu và tên đăng nhập
- Tại phần Word Verification bạn nhập lại dãy ký tự ở hình phía trên (nhập chính xác, nếu không thấy bấm vào chữ New Image)
- Đánh dấu vào Terms of Use, Privacy Policy

Nếu ở phần tên truy cập có dòng chữ "Username unavailable" màu đỏ thì tức là tên truy cập đó đã có người sử dụng, bạn hãy chọn một tên khác.

Sau khi thành công nó sẽ gửi cho bạn 1 email, bạn mở mail đó lên vào bấm vào đường link trong đó để kích hoạt.

Thân.