Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Cách cài password khi khởi động máy tính và khi vào log on/off ?

djghjdgh 18/03/2011 - 09:28

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
17241
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

thuy linh

18/03/2011 - 09:29

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nhấn vào nút Start ở bên trái màn hình máy tính, rồi đưa chuột lên trên cùng có cái hình vẽ và cái tên bên cạnh, nhấn vào đấy, một thư mục sẽ hiện ra mang tên User Accouts. Tìm trong đó cái chữ HOME và nhấn vào, bạn sẽ thấy một list action của user, nhấn vào user của mình và bấm vô Change an account.

Sau khi nhấn vào, thấy có một hành động ghi là Create a password. Xong rồi đấy. Nhưng nhớ kĩ password nhé, nếu ko thì tự mình hại mình luôn đó.

Chúc bạn thành công

Đọc thêm
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

thuan

22/04/2013 - 17:11

Thx bạn mình đã làm thử và đã thành công

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ha

22/04/2014 - 17:31

Có rất nhiều cách đặt Password máy tính, chẳng hạn bạn có thể vào Control Panel rồi mở biểu tượng User Account > chọn biểu tượng Computer Adminitrator > nhấn vào Create a Password > gõ nhập Password mong muốn vào khung Type a new Password > tiếp tục gõ nhập Password tại khung Type the new Password again to confrm giống như khung Type a new Password. Tại khung thứ 3 mang tên Type a word or phrase to use as a Password hint > nhập vào ký tự để nhớ password như trên, giả sử là một cái tên "GIA DINH" chẳng hạn, thì mỗi lần quên password thì nhìn cái tên vừa tạo là có thể nhớ ngay password để đăng nhập vào máy tính. Tuy nhiên, cũng phải ghi chép vào giấy cái password đăng nhập [chú ý password cả hai khung Type a new Password và Type the new Password again to confrm là giống nhau nghen!]. Sau khi tạo password thì nhấn nút Create Password là xong.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm