Cách coppy dữ liệu từ USB vào đĩa trắng ?

Mọi người giúp mình với thứ 3 nộp rùi cảm ơn các bạn nhjù
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem thử ổ đĩa của bạn có thể ghi đĩa được không ( phải là ổ DVD hay CD- RW mới ghi được )
Sau đó bạn coppy file mà bạn cần làm ( nhớ là phải coppy đầy đủ nếu bạn không muốn phải mua thêm đĩa mới vì thiếu file ) vào đĩa ( vào giống như bỏ đĩa khác vào ấy ), Pát vào đó.
Bạn để ý đến cột màu xanh bên trái, có chữ "Write these file to CD", nháy vào đó và đợi nó làm. Xong!
*** Bạn phải làm đầy đủ dữ liệu, khi bạn nhấp vào dòng chữ "Write these file to CD", dung lượng của đĩa sẽ bằng dung lượng của các file mà bạn copy ( VD: bạn copy file có dung lượng là 3Gb vào đĩa DVD-Rom 4Gb thì dung lượng của đĩa sẽ còn đúng 3Gb, không dư 1byte nào cả )
**** Nếu như ổ đĩa khác DVD - RW hay CD - RW thì không ghi được đâu bạn nhé !!
Cho nên bạn hãy thận trọng.

Chúc bạn làm thành công