Làm sao để phục hồi file bị xóa ?

Nhiều khi các bạn lỡ tay xóa mất dữ liệu quan trọng không biết làm sao để lấy lại.

mình có một phần mềm rất đơn giản và nhẹ

scan file : tiềm kiếm file xóa
all/file name : các bạn nhập tên mà file vừa bị xóa
Recovery : sau khi các bạn chọn file cần phục hồi thì chọn recovery và phục hồi lại file.

Các bạn tải về ở đây.

http://www.ziddu.com/download/15053205/phuchoifiexoa.rar.html

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Thanks! thông tin bạn chia sẻ.

sen
Trả lời 12 năm trước

! Hi vọng có thể giúp được các bạn nhiều hơn.

Yurng Lino
Trả lời 12 năm trước

Thank! Nhưng đây chỉ thực hiện với những thao tác lỗi do bất cẩn hay do virus nhưng với lỗi do ổ cứng thì bó tay!hihi

September
Trả lời 12 năm trước

Mình thì có phần mềm recuva giao diện hoàn toàn tiếng việt dễ dàng sử dụng, thắng này là bạn của Cclearn mình thấy nó phục hồi file dễ dàng cho những bạn ko chuyên, bạn có thể lên google search link để tải về