Cách xem video qua cổng USB trên đầu đĩa?

Làm cách nào để  xem film,cải lương video... được tải về từ trên mạng bằng đầu đĩa DVD qua cổng USB

cách cài đặt?chuyển đổi thế nào....?Thanks.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn dùng đầu đĩa DVD của hãng nào? có hỗ trợ chức năng xem video qua USB hay ko? có thể mở được định dạng nào ....

Sau khi tự tìm hiểu những thông tin trên thì hãy tiến hành chuyển đổi định dạng video tải trên Internet sao cho phù hợp với đầu đĩa là được. Công cụ đơn giản và dễ sử dụng nhất là Format Factory hiện nay:

http://www.download.com.vn/audio+video/converters/11279_format-factory.aspx

Chúc thành công.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn !!!
Đầu DVD thông dụng hiện nay có thể đọc được dạng DivX (avi, mp4...), VOB (định dạng của các đĩa DVD-MP4 mà bạn có thể thấy ở các tiệm bán đĩa, ngoài chợ).
Bạn có thể sử dụng phần mềm Xilisoft Video Convert Ultimate để chuyển tất cả các định dạng Video thông dụng sang dạng DivX, VOB.

Link tải từ trang chủ:
http://www.xilisoft.com/webapp/downloader.php?product_code=x-video-converter-ultimate6&version=6.5.2.0310

Sau đó để chuyển đổi được bạn điền Key sau với Name bất kì:
Key: 898F677B-5EDF-444C-B9843-8B0F-7D35-AD9E

Hướng dẫn sử dụng:
Bạn chọn Add file (biểu tượng tấm phim có dấu cộng màu xanh, bên dưới thanh File, Edit...)
Sau đó bạn nhìn phía dưới phần Profile (dưới dòng CPU, GPU ...) bạn nhấp vào sau đó chọn định dạng cần chuyển đổi, cụ thể để xem được trên đầu đĩa DVD bạn chọn General Video Format --> DVD-Video hoặc DivX-Movie.
DVD-Video khi chuyển đổi sẽ có đuôi .VOB - định dạng DVD chất lượng DVD, dung lượng nhỏ hơn DivX, bạn để ý phần Output Size tuy phần này ghi file ra có dung lượng lớn nhưng thực tế nó thấp hơn rất nhiều.
DivX-Movie khi chuyển đổi sẽ có đuôi .AVI - định dạng chất lượng cao.
Bên trái chương trình còn có phần chỉnh chất lượng hình ảnh và âm thanh ra tùy lựa chọn của bạn.

pham quoc huy
Trả lời 12 năm trước

sao mình làm ma xem chỉ được nửa bài thoi la sao vậy ban con chuyen sang DVD thi no bi giật quá

tuan kiet
Trả lời 10 năm trước

Cách xem video qua cổng USB trên đàu đĩa bang the nho do cac ban ?/?????ạ biet chi dum em , xin cam on

Vũ Tâm
Trả lời 10 năm trước

bạn nào cho mình hỏi là xem video qua cổng USB trên đầu DVD karaoke player AR-909SD thì phải làm như thế nào? (ko phải chuyển đuôi video mà là hướng dẫn cách vào mục video nhé)

Đoàn Văn Linh
Trả lời 10 năm trước

còn tùy theo đầu dvd hỗ trợ các định dạng nào nữa. theo mình thì cứ mpeg mà dùng thôi

Đình Hậu
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo cách này nhé https://www.youtube.com/watch?v=zNdeOTK0eH8

Trả lời 8 năm trước
video chạy trên đầu đĩa thường chạy file AVI . Lấy đĩa ra khỏi khay đĩa , cắm USB vào đầu đĩa tự đọc và phát video
Trả lời 8 năm trước
co ai biet chi minh voi
Trả lời 8 năm trước
mình xem các clip ca nhạc trên mạng hay quá nên load về USB để hát đầu đĩa trên xe nhưng không được. Mình dùng phần mềm Xilisoft Video Convert Ultimate chuyển dịnh dạng sang DVD thì hát được nhưng 1 clip 15 bài thì nó chỉ lấy có 1 bài thôi, tương đương 120 M, bạn nào có cách chuyển toàn bộ thì chỉ cho mình với.