Cách cài đặt mật khẩu cho win 7 ?

Mấy bác có thể hướng dẫn mh cách đặt pass, xóa pass và nếu quên pass thì làm sao? Nếu nhập pass nhiều lần k đúng có bị khóa pass hay k? Nếu dịch tiếng việt cho mh thì càng tốt! Mh xài win 7 thanhk trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

- Trên Win 7 để ở chế độ mặc định nếu nhập pass sai nhiều lần thì không bị khóa đâu.

- Cách đặt password : Start - control panel- user accounts and family safety - User Accounts - Create a password for your account. Nhập pass vào.

Ban nên nhập phần gợi ý ( Password hint) để nhìn vào dễ nhớ password đã nhập.

- Xóa pass: Start - control panel- user accounts and family safety - User Accounts - Remove your password.

- Nếu quên pass có thể dùng phần mềm Active Password Changes trên Hiren Boot CD để loại bỏ password.

Hay có thể truy cập vào máy tính bằng chế độ Safe Mode khi khởi động, để xóa password nữa nhé với điều kiện tài khoản Administrator không để pass

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

- Bạn vào Control Panel => User accounts=> Creat your passwords.

- Bạn vào start , ở ô seach gõ User accounts hoặc change passwords, creat password, new passwords,...

- Bạn vào Start click vào ô vuông có hình avata của bạn ở góc trên rồi vào mục Creat your passwords.

- Bạn dùng tổ hợp: Ctrl+Alt+Del rồi chọn Change Passwords vì chưa có pass nên mục old passwords bỏ qua.

- Bạn vào Run ( Win+R) gõ nusrmgr.cpl tìm mục Creat your passwords.

Còn nếu ý bạn hỏi là cách đặt passwords cho phân vùng thì bạn vào Start, chọn Control Panel, chọn tiếp System and Security -> Bitlocker Drive Encryption. Click vào tùy chọn Turn On Bitlocker tại phân vùng ổ đĩa bạn muốn khóa. Sau đó, bạn chọn mục Use passwords ...là ok.

phan minh duy
Trả lời 10 năm trước

con doi mat khau thi sao mong ban chi cho mau

phan minh duy
Trả lời 10 năm trước

ban oi minh khoa thu muc khong duoc ??????????????????

hua ngan
Trả lời 10 năm trước

cam on ban nhieu nhe!