Xin cho hỏi sửa máy tính tại Song Long Computer có tốt ko ?

Máy mình đang bị virus,mình tham khảo trên Internet thấy Vi tính song long nhận sửaa chữa cài đặt máy tính tận nhà.Mình muốn hỏi có ai sửa máy tại đây chưa?Có tốt kg?Cám ơn nhiều.

Nguyen Tuan Dung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn hiện tại vi tính song long có trụ sở tại quận 3 và quận bình thạnh TP.HCM.Mình đã từng gọi nhân viên bên đó qua sửa máy tính cho nhà mình.Mình thấy giá cả hợp lý rẻ,họ uy tín và nhiệt tình lắm.Bạn cứ gọi họ qua sửa máy đi,khoảng 60 phút là có mặt rồi.Chào bạn há.Chúc một ngày tốt lành.

Trần Nhất Duy
Trả lời 12 năm trước

Mình có người bạn làm bên trường an, nhận làm ngoài giờ vui vẻ nhiệt tình lắm, còn bảo hành cho bạn nếu sự cố hư lại nữa đó, chỉ có 100k thôi, bạn cần thì gọi số này nè : 0988 23 77 96 bạn mình tên duy. cần thì gọi sẽ có liền cho bạn. chúc bạn tìm được nơi tin cậy nha.

Ha Thi Thanh Thao
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng từng sửa máy ở Song Long .Thấy Uy tín,giá hợp lý lắm.Bạn nào cần thì liên hệ.

08).22376625-22375565
Hot Line:0984559440
Địa Chỉ:436/41 CMT8,P11,Quận 3,TP.HCM
13/69A Điện Biên Phủ,P.15,Quận Bình Thạnh

http://www.suavitinhtannha.tk