Làm sao cho các tập tin trong máy tính không hiển thị đuôi định dạng?

Không biết sao mà sau khi tớ vừa cài hệ điều hành Window XP SP3 xong là các tập tin (files) không hiển thị đuôi định dạng.

Ví dụ: Tập tin ảnh đáng lẽ phải là "Seen (9).jpg" thì nó chỉ hiển thị "Seen 9" thôi. Và điều này khiến tớ rất thích vì đã mất mấy cái đuôi rườm rà.

Bây giờ không biết tại sao tự nhiên nó lại hiển thị đuôi trở lại. Các bạn chỉ tớ làm ẩn đuôi định dạng đi nhé!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào folder option chỉnh lạn là được mà,mình dùng win 7 nên win xp bạn làm tương tự nha:

Bạn vào folder option:

Sau đó bạn bỏ chọn mục :"Hide extensions for know file types"

Sau đó nhấn ok

Chúc bạn thành công.......