Những dấu hiệu cho thấy pin laptop bị chai?

thu
Trả lời 11 năm trước

Dễ nhận thấy thôi mà bạn, thời lượng pin của bạn dùng sẽ giảm dần, đến lúc bị chai hẳn, thì việc sạc pin là hoàn toàn không có tác dụng.

Khi pin bị chai còn hay báo thông số sai nữa bạn ạ, có khi còn tương đối nhưng đã báo gần hết rồi, hoặc mới cách một tẹo đang báo đầy mà nhìn lại đã thành sắp hết. Đây là dấu hiệu pin bạn đã bị trục trặc rồi đó.

huynh kim dong
Trả lời 11 năm trước

khi pin laptop bị chai có cách nào phục hồi lại mà khỏi phải mua cho đỡ tốn kém không bạn?

huynh trang
Trả lời 11 năm trước

nếu pin của bạn chưa hoàn toàn bị chai thì bạn có thể reset pin theo hướng dẫn trong bài viết này

http://laptoprenhattn.com/comment/51#comment-51

nếu pin đã thật sự chai thì b có thể đi nạp lại. Pin 6cell mất khoảng 500k