Cách cài mật khẩu cho ổ cứng?

Em muốn đặt mật khẩu cho ổ D, ổ D vẫn share để khi ngồi ở máy khác vẫn truy cập được, nhưng không biết nên dùng phần mềm nào và cách làm nên mong mọi người giúp đỡ.

Xin cảm ơn!

thu
Trả lời 11 năm trước

Đơn giản thôi, bạn vào Start -> chọn Control Panel -> chọn User Accounts -> chọn Change an account, nháy chuột vào hình bên trái (có dòng Computer administrator ) -> chọn Create a password
Sau đó bạn cài mật khẩu. Vậy thôi, chúc bạn thành công

Ngô Văn Dũng
Trả lời 11 năm trước

đay chỉ là cài đặt mật khẩu máy khi bật thôi còn cài mk cho ổ cứng đâu phải đâu...cài mk máy thì ai chẳng biết

Nguyễn Đỗ Tuấn
Trả lời 10 năm trước

mình cũng đang tìm hiểu về chủ đề này

Trần Văn Long
Trả lời 10 năm trước
Lap status kieu j vay ko thay cho dang bai dau ca