Tư vấn chọn ổ SSD cho laptop Asus?

Tình hình là em định mua con Asus N56VZ và gắn thêm SSD luôn. Em có 2,5 triệu đồng để mua SSD, dung lượng khoảng 90 đến 120 GB. Em không biết mua loại nào nữa. Với em nghe nói là cần mua Caddy Bay với cái box đựng ổ DVD. Vậy 2 cái đó tốn thêm khoảng bao nhiêu nữa ạ?

Mọi người giúp em nhé.

ha
Trả lời 11 năm trước

Nếu bị hỏng windows thì lại fai tháo ra để ch ổ quang vào để cài đúng ko.( nếu ko dùng bản ghost)
Như vậy thì cũng bất tiện nhỉ, vì thình thoảng vẫn fai sài ổ quang. Còn nếu bỏ hẳn HDD thì fai mua ổ có dung lượng lớn hơn, như vậy thì phí lại cao

Biết Làm Chi
Trả lời 11 năm trước

Box DVD: 200 -300k

Caddy Bay : 700 - 900k.

Gắn thêm ổ SSD rất OK. Nên dùng để cài HĐH và các phần mềm cần tốc độ cao nhưng nhớ chú ý đến số lần đọc/ghi của SSD thấp hơn HHD. Nói vậy thôi chứ 1 đời ta 3 đời nó, đến lúc lap hư ko biết nó tới giới hạn chưa. Sợ thì lên Google tham khảo thêm 1 số bp giúp kéo dài tuổi thọ SSD.

P/S: Có Box DVD rồi cài Win là chuyện nhỏ, xoắn gì mà tháo ra với gắn vào. Không thì cài Win qua USB vẫn không chết thằng Tàu khựa nào đâu. Hehe