Máy tính khi khởi động màn hình đen thui?

Các bác ơi giúp em với, lap mình khởi động màn đen thui, nhưng vẫn nghe tiếng khởi động hoặc tiếng tắt máy, đèn nền vẫn lên nhưng chỉ 1 màu đen , ko biết bị card màn hình hay bị phần mềm ạ? Máy hết bảo hành lâu rồi ạ, Latitude E6500 (hàng cổ)
Thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình mới đem máy lên công ty mình check thì cắm vào màn desktop bình thường các bác à, vẫn vào cái Nvidia Control đc khi nhắp chuột phải ở desktop, vậy là ko vấn đề gì ở VGA phải không các bác? Vậy là giờ vấn đề ở Cable hoặc ở màn hình phải ko ạ? Hy vọng là lỏng cable chứ thay màn hình thì lại cũng gần 2 củ