Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
9 thành viên trả lời
biet_tuot honney hung_austnam xedaptoanthang59d toank2 tahuucuong_129 anhhaoeievn huonghong nhantrung Trả lời cuối cùng: 30/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

cuonglee

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Có ai có phần mềm chuyển đổi đuôi pdf sang đuôi .doc (từ word) không???l

   bui xuan van 29/09/2008 - 23:21

   Có ai có phần mềm chuyển đổi đuôi pdf sang đuôi .doc (từ word) không???làm ơn chỉ cho minh đừong link với?thanks
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   46694
   Trả lời (13)
   Bình luận bằng Facebook (13) | Bình luận bằng ID Vatgia (13)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   BT

   30/09/2008 - 11:37
   Chuyển đổi PDF hoàn hảo nhất với Solid Converter PDF

   Lâu nay, các bạn chắc đã được biết đến khá nhiều phần mềm chuyển đổi một tập tin trong bộ Office (như Word chẳng hạn) thành một tập tin PDF - trong đó nổi tiếng nhất vẫn là Adobe Acrobat Professional. Tuy nhiên, chắc bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chúng tôi giới thiệu đến bạn một phần mềm làm được điều ngược lại: Chuyển định dạng file PDF thành mọi định dạng khác nhau như văn bản, bảng tính, web hay hình ảnh Gif ? Đó chính là: Solid Converter® PDF.

   Đây có thể nói là phần mềm tuyệt vời nhất trong các ứng dụng văn phòng dành cho những người thường xuyên phải sử dụng nhiều định dạng tập tin khác nhau.

   Hỗ trợ 17 ngôn ngữ khác nhau
   Languages supported include the following:
   Chinese - Simplified
   Chinese -
   Traditional
   Czech
   French
   Danish
   Dutch
   English
   German
   Italian
   Japanese
   Korean
   Norwegian
   Polish
   Portugese
   Russian
   Spanish
   Swedish

   System Requirements

   * Windows® 2000, 2003, or XP
   * Microsoft® Word 97, 2000, XP, or 2003 (Office XP or above required for table extraction & optical text recovery.)
   * Internet connection required for installing product download.
   * Single product license for single system. Site licenses are available.

   Version Comparison Chart

   Uncertain about which version is right for you? See the Version Comparison Chart below to determine which product offers the features you need.

   What's New in Version 3.1?

   (IMG:http://img171.imageshack.us/img171/460/48058264se5.png)

   Header and footer recovery

   Solid Converter PDF provides you with options for converting headers and/or footers. You can choose to put them in Word's header/footer feature, or you can choose to place them as separate text boxes on each page of the document. A third option allows you to remove them altogether.

   Automatic rotated text recovery


   Concerned about converting a PDF containing text that’s crooked, diagonal, or upside-down? Don’t be. Solid Converter PDF version 3.1 gives you the power to convert text from your PDF no matter which way it’s oriented.

   Forms recognition


   Solid Converter PDF allows for the conversion of a form from PDF to Word while maintaining the form's layout including boxes and form fields. Form fields are recognized and converted into text boxes for easy editing.

   Automatic hyperlink detection


   Hyperlinks that are in standard URL format (such as http://www.solidpdf.com) in the original PDF are automatically transferred into the new Word document.

   AES security certificates
   AES security certificates

   Solid Converter PDF can open and convert PDF files with an AES security certificate.

   Hiện nay thật khó có thể tìm ra được phần mềm nào chuyên “ma thuật” dạng file Acrobat sánh bằng công cụ Adobe Acrobat lừng danh. Ấy vậy mà chương trình “Solid Converter PDF” lại có thể sánh được Adobe Acrobat với chất lượng chuyển đổi đạt đến mức tuyệt hảo cùng nhiều tính năng tiện dụng.
   Solid Converter PDF công cụ có khả năng tích hợp tuyệt vời với Microsoft Word. Nó có khả năng mở ra một file PDF ngay từ Word để chuyển đổi, tạo file PDF từ văn bản Word đang hiện hành, chuyển đổi mọi thứ mở từ Windows Explorer hoặc Internet Explorer thành PDF một cách dễ dàng và hoàn hảo.
   Chức năng tuyệt vời nhất của Solid Converter PDF (SCP) là chuyển đổi dạng file PDF sang Microsoft Word với chất lượng không có thể chê vào đâu được và hơn hẳn so với nhiều phần mềm cùng công dụng. Khi kích hoạt SCP thành công là nó sẽ hiện ngay ra giao diện chuyển đổi từ PDF sang Word cho bạn sử dụng ngay.
   Chọn file PDF cần chuyển đổi -> Nhấn vào mũi tên trỏ xuống kế biểu tượng “Convert” để chọn định dạng xuất là. DOC hoặc. RTF, nhưng bạn nên chọn là. DOC -> Nhấn vào nút “Convert” -> Check vào 1 trong 5 chức năng chuyển đổi để chọn định dạng cho văn bản Word là Flowing (chuyển toàn bộ định dạng sang Word hệt như file PDF gốc), Table (chuyển sang mọi định dạng như không chuyển dạng cột), Continuos (chỉ lấy mỗi hình ảnh và văn bản), Plain Text (chỉ lấy mỗi văn bản) và Extract (chỉ lấy mỗi văn bản nhưng lại lồng các đoạn văn bản vào các box của Word).
   Khi chọn xong thì ta nhấn Next để vào giao diện chọn dạng xuất cho hình ảnh. Đây được xem là chiêu thức “trích xuất hình ảnh từ file PDF” cực kỳ độc đáo mà hiếm có công cụ nào làm được. Nên chọn “Automatic Anchoring” hoặc “Anchor to Paragraph”, “Anchor to Pages” tùy ý -> Next để qua giao diện chọn khoảng cách giữa các ký tự, nên check vào ô “Keep Character Spacing” để SCP giữ nguyên khoảng cách giữa các ký tự như bản gốc -> Next để qua giao diện chọn định dạng xuất và vị trí của file -> Next và chọn “All” để chuyển toàn bộ mọi trang trong PDF sang Word hoặc “Pages” để chỉ chuyển riêng 1 trang nào đó trong file PDF -> Next lần cuối và nhấn Finish để hoàn tất quá trình chuyển định dạng.
   Khi chuyển xong là SCP sẽ lập tức mở ngay ra file Word vừa xuất cho các bạn xem. Mọi định dạng như hình ảnh, màu sắc, bảng biểu, tiêu đề v. v. . . đều được chuyển trọn vẹn qua Microsoft Word.
   Khi Solid Converter PDF được cài đặt thành công vào Windows là ngay lập tức trong giao diện của Microsoft Word sẽ xuất hiện 2 biểu tượng chức năng của công cụ này. Biểu tượng đầu tiên là “Open PDF” giúp bạn mở ngay ra file PDF cần chuyển đổi từ giao diện của Word, còn biểu tượng thứ hai là “Create PDF” giúp bạn chuyển đổi văn bản hiện hành thành file PDF ngay lập tức với mọi định dạng được chuyển qua một cách hoàn hảo.
   Solid Converter PDF cũng tạo thêm 2 nút công cụ tương đương nằm trong giao diện của Windows Explorer và Internet Explorer để giúp chuyển đổi các trang web hiện hành thành PDF một cách nhanh nhất.

   http://www.esnips.com%2Fdoc%2F915c470f-d93b-4016-b001-3c450bce40c1%2FSolid-Converter-PDF-Professional-3.0-Bulid-299   Đọc, xử lý và tạo file PDF với Foxit PDF
   Hầu hết các sách điện tử (E-book) được lưu hành trên Internet đều mang định dạng PDF (Portable Document Format) do Adobe phát triển. Ưu điểm của chúng là thể hiện nguyên vẹn nội dung văn bản dù máy tính của bạn không hề tồn tại những thành phần hỗ trợ.   Tuy nhiên để có thể đọc được những văn bản như thế đòi hỏi máy tính phải được cài đặt trình Adobe Reader của Adobe. Điều đáng nói ở đây không phải là Adobe Reader hiển thị không tốt hay thiếu công cụ hỗ trợ mà chính là lợi ích cho người tiêu dùng.

   Mặc dù được cung cấp miễn phí nhưng với dung lượng lên đến 19 MB cộng với việc chiếm quá nhiều nguồn tài nguyên hệ thống khi hoạt động sẽ khiến bạn phải suy nghĩ. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều chương trình thay thế và Foxit PDF Reader rất đáng để bạn quan tâm.

   Một số đặc điểm chính của Foxit Reader:

   - Kích thước nhỏ gọn (khoảng 1,5MB. Thư mục sau cài đặt chiếm khoảng 2MB ổ cứng);

   - Ứng dụng khởi động rất nhanh và chiếm ít bộ nhớ máy tính;

   - Hỗ trợ đa ngôn ngữ (chưa hỗ trợ tiếng Việt);

   - Hỗ trợ ngôn ngữ Javascript. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng Javascript để tạo các logic xử lý phức tạp cho các PDF form, để kiểm tra thông tin đầu vào của người dùng và xử lý dữ liệu;

   - Tăng tốc độ in ấn;

   - Tự động nâng cấp;

   - Hỗ trợ tải các add-on theo nhu cầu;

   - Tương thích Windows 98/Me/2000/XP/2003.

   Đặc biệt, bạn có thể chép thư mục sau cài đặt (mặc định C:Program FilesFoxit SoftwareFoxit Reader) vào các PC khác (Hệ điều hành Windows) để sử dụng mà không cần cài đặt lại. Thậm chí bạn có thể chỉ cần chép tập tin .EXE trong thư mục này vào USB để có thể sử dụng trên bất kỳ PC nào cài đặt Hệ điều hành Windows.

   Hiện tại, phiên bản mới nhất là 2.0 có kích thước khá nhỏ gọn (1,5MB cho file EXE và 1,7MB cho file ZIP)

   Công cụ hấp dẫn nhất và cũng thực dụng nhất là Foxit Reader Pro. Đây là trình đọc file PDF rất chuyên nghiệp với nhiều tính năng đôi khi còn trội hơn cả các công cụ của Acrobat và Adobe.

   Ngoài các tính năng như: di chuyển trang PDF bằng chuột, phóng to, thu nhỏ, xoay trang, cuộn trang, copy đoạn văn bản theo kiểu “snapshot” hoặc “select text”, tìm kiếm... Foxit Reader Pro còn có thêm các tính năng biên tập hoặc đánh dấu văn bản rất độc đáo, giúp cho người dùng tác động đến file PDF của mình tương tự như trong một trình xử lý văn bản chuyên nghiệp cỡ như Microsoft Word.

   Độc đáo nhất là “Markup Tool”. Bằng tính năng này, bạn có thể đánh dấu vào đoạn văn bản mình thích bằng nhiều cách như:

   - Biểu tượng chữ T có gạch vàng ở giữa có tác dụng đánh dấu đoạn văn bản bằng cách tô toàn bộ dòng văn bản bằng màu vàng sáng.

   - Biểu tượng chữ T có gạch dưới màu xanh đánh dấu đoạn văn bản bằng cách gạch chân văn bản màu xanh.

   - Biểu tượng chữ T có gạch ngang ở giữa màu đỏ có tác dụng đánh dấu đoạn văn bản bằng cách gạch ngang toàn bộ bằng một gạch đỏ.

   - Biểu tượng chữ T có gạch dưới lượn sóng màu tím có tác dụng đánh dấu văn bản bằng các đường lượn sóng màu xanh nước biển.

   - Biểu tượng chữ T có dấu ^ dưới chân giúp người dùng chèn vào văn bản PDF các ghi chú của mình tại một vị trí nhất định.

   - Còn biểu tượng ô đàm thoại cũng giúp người dùng chèn vào văn bản PDF các ghi chú của mình nhưng dưới dạng các ghi chú chung, có tính chất tổng thể cho trang. Ô này có thể được di chuyển đến bất kỳ vị trí nào.

   Độc đáo hàng thứ hai là công cụ đồ họa mang tên “Drawing Markup Tools”. Bằng công cụ này, người dùng có thể vẽ hoặc đánh dấu bằng nhiều cách mới lạ vào trang PDF bằng một công cụ vẽ với 12 tính năng, tương tự như Microsoft Paint. Với những người khéo tay thì đây là một công cụ rất hiệu nghiệm để trang trí cho trang PDF của mình.

   Foxit PDF Editor là công cụ tạo file PDF chuyên nghiệp với đầy đủ mọi tính năng. Người dùng có thể sử dụng Foxit PDF Editor để dễ dàng tạo ra các trang văn bản và sau đó xuất thẳng nó thành dạng file PDF.

   Với những người đã từng sử dụng công cụ Adobe Acrobat Professional 7.0 thì Foxit Reader Pro và Foxit PDF Editor là những công cụ thay thế tuyệt vời vì tính dễ sử dụng của nó cũng như tính kinh tế.

   Tương tự như như Acrobat Reader, Foxit Reader Pro cũng là trình đọc file PDF miễn phí với nhiều tính năng vượt trội so với Acrobat Reader.
   Còn những ai mê thích tạo trang PDF với Foxit PDF Editor thì có thể tải về bản 1.4Pro Cracked dưới dạng file nén ZIP mà Lãng khách cung cấp trong cùng file nén.
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   honney

   21/10/2008 - 08:46
   Link trên chết rồi các bạn tham khảo ở link này nha

   http://www.download.com.vn/Office+Software/Office/Software-6942/
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trieu Van Toan

   09/04/2009 - 21:46
   vô đây dow về dùng thử nha http://www.ziddu.com/download/1912968/chuyenpdfsangdoc.zip.html nếu không đượ thi mail lại cho tui nha
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trieu Van Toan

   09/04/2009 - 21:45
   vô đây dowload nhé. nếu không được thì mail laị cho tui nha
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Mạnh Hùng

   23/04/2009 - 20:21
   PDF2Word v3.0
   len Google mà tìm Link nhé
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Ta Huu Cuong

   28/04/2009 - 03:42
   hi ban co the cho toi dia chi mail cua ban cho toi va toi se gui phan mem nay cho ban. My email:tahuucuong_129@yahoo.com
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Đố các bạn tìm được phần mềm chuyển đổi file word qua PDF tốt hơn phần mềm này. Dùng rất đơn giản mà cực nhẹ.
   Download phan mem chuyen doi file word sang file PDF
   Thử đi: http://soft360.vn/Products/soft.aspx?softid=1371#Phan_mem_chuyen_doi_WORD_sang_PDF_tot_nhat
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn Anh Hào

   14/06/2009 - 22:29
   bạn chỉ cần lên Google đánh từ khóa chuyển đuôi PDF sang .DOC là được thôi mà.
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Nguyễn thanh Sơn

   26/08/2010 - 11:31

   http://hotfile.com/dl/64731394/15a4108/klcodec475f.exe.html

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   huonghong

   26/08/2010 - 14:58

   Bạn lên mạng kiếm phần mềm này nè : Wondershare PDF Converter

   Vào google kiểm, cái phần mềm này có thể chuyển từ file đuôi PDF sang file Word, Excel, Power Point

   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Tin rao vặt liên quan