Tư vấn mua card màn hình?

- tình hình là e muốn mua 1 card màng hình để chiến fifa online 3 tốt

- giá tầm khoản ~1tr vì kinh tế còn khó

- mong các bác trong diễn đàn aii đã và đang xài e nào chiến fifa online 3 tốt thì tư vấn hộ em cái

- tks mấy bác rất nhiều

còn đây là cấu hình máy e hơi cùi tí mấy bác thông cảm

thu
Trả lời 9 năm trước

chơi 1 vài game hơi nặng xíu thì nên chỉnh trong Main shase VGA = 512Mb đi ,2048Mb Ram - 512Mb Ram Shase VGA = 1536Mb Ram thực nên hơi ít nên nếu có tiền (khoảng 300k) bạn nên mua thêm 1 thanh Ram gắn vào chạy là đủ mượt rồi đó :baby1::baby1: