Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mách bạn mẹo siêu tốc để bàn phím máy tính sạch không tì vết

Hà Miii 10/06/2018 - 23:44

      là người bạn thân thiết đối với chúng ta trong công việc, cuộc sống hàng ngày và cả giải trí, nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng đến hàng tỉ con vi trùng đang ẩn núp sau người bạn thân này chưa? Hãy cùng chúng tôi phát hiện nơi ẩn nấp của máy tính và tiêu diệt chúng qua bài viết dưới đây

      Dù bạn lười đến mấy thì hãy nhớ vệ sinh ít nhất 1 tuần 1 lần nhé. Bởi vì nhiều nghiên cứu đã chỉ ra máy tính là nơi bẩn gấp 400 lần so với nhà vệ sinh đấy.

1. Phải tiêu diệt vi khuẩn và bụi bẩn như thế nào?

Các nhà sản xuất đã phát minh ra những đầu hút bụi mini có thể len lỏi mọi ngóc ngách trên bàn phím để phục vụ yêu cầu của các thượng đế. Nhưng nếu bạn e ngại về giá thành cũng như chức năng thần thánh của máy hút thì bàn chải đánh răng hay tăm bông sẽ là lựa chọn không tồi.

Hãy chuẩn bị dung dịch vệ sinh máy tính riêng và thấm nhẹ lên bông ngoáy tai, khăn giấy và lau chùi nhẹ nhàng bàn phím và những chỗ bụi bặm.

2. Ôi không, đồ uống bị đổ lên bàn phím!!!

B1: Hãy bình tĩnh lấy khăn giấy thắm ướt phần nước bên ngoài đi bạn nhé, để đảm bảo sẽ không có thêm thứ gì hỏi thăm những linh kiện bên trong của bàn phím.

B2: Lúc này bạn thật sự nên tìm đến một con dao nhíp hoặc kéo mũi nhỏ và từ từ tháo phím từ góc ra. Việc tháo phím phải thực hiện cẩn thận và nhẹ nhàng nhé.

B3: Tháo phím bấm xong, bạn dùng khăn ẩm, bông ngoáy tai để lau chùi hết nước, bụi bẩn. Và lắp phím trở lại khi đã bàn phím đã ngon lành trở lại nhé.

    Gợi ý nhỏ của chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho bạn mỗi khi gặp rắc rối với máy tính, hãy bình luận ở bên dưới nếu có có thêm câu hỏi.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn