Em muốn cái bằng tin học văn phòng chất tí để xin việc, mong các bác giúp?

tin học văn phòng thì em chơi được mọi thể loại nhưng muốn cái bằng cho vào CV.
buithanhluan
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn chỉ muốn có 1 cái bằng để dễ xin việc thì chỉ việc đến trung tâm lớn và ó uy tín nộp học phí sau đó chờ đến lúc thi lấy bằng, hoặc có thể có 1 vài chỗ đóng tiền lệ phí thi là đc vào thi mấy vụ này đơn giản mà[:D]
Áo dài trẻ em
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn.

VnSkills Multimedia từ lâu đã được biết đến là Học viện đào tạo Công nghệ truyền thông hàng đầu Việt Nam.

Tại VnSkills chỉ với 1,200,000 VNĐ các bạn sẽ được học đầy đủ các công cụ: Words, Excel, Fower Point, Outlook, Internet...

Chương trình tin học văn phòng chuyên nghiệp tại VnSkills được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên hàng đầu VN với kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Mỗi lớp học Tin học văn phòng chuyên nghiệp tại VnSkills có 10 - 15hv. Học tập trong môi trường hiện đại ( Máy lạnh, máy tính cấu hình cao, thiết bị âm thanh, ánh sáng...) Ngoài ra các bạn còn được đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc học viên rất nhiệt tình và chu đáo hỗ trợ trong suốt thời gian tham gia khóa học.

Thông tin liên hệ

VnSkills Multimedia

www.vnskills.com

P1706, tầng 17, tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, HBT, HN

043.628.4956 ( 11 ) - Hotline: 0983580502 ( Ms Minh Phương)

Duong Ngọc Yến
Trả lời 9 năm trước

0979 hai tám 3231

bạn liên hệ Chứng chỉ này

Phạm Gia Bảo
Trả lời 9 năm trước

Bạnđến ngoại ngữ tin học TOME tham gia học xem sao, giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình. Mình sợ nhất là phần excell, nhưng có sự giảng dạy nhiệt tình của Thầy bây giờ excell không còn là nỗi lo của mình nữa. Tham gia học khoá họcđượcưuđãi giảm 20% học phí, ngoài ra miễn lệ phí thi, cấp giáo trình miễn phí, miễn phí cấp bằng, luyện thi miễn phí nữa. Các bạn nhanh tay đếnđăng kýđi nhé ^^

HUYỀN THU
Trả lời 9 năm trước

mình thấy bạn hc ở tome nói đúng đó...mình cũng hc ở đó thấy tin học dạy tốt lắm, lại có nhìu ưu đãi cho học viên lắm, bạn cứ đến tt tome ở đường linh đông, quận thủ đức để dc tư vấn rõ hơn