BlackBerry có thể lưu tối đa bao nhiêu tin nhắn?

Em hiện đang xài E71 có lưu tin nhắn dạng text trên máy nhưng khoảng 1000-1200 msg là nó báo bộ nhớ lưu trữ tin nhắn cả inbox và sent đầy bộ nhớ. Khi đó ai có gửi đến mình cũng không biết. Bực hết cả mình. Xin hỏi mấy bác là BB có thể lưu tối đa là bao nhiêu msg ạ? Đang muốn đổi sang Javerlin nên tham khảo các bác. Em cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tin nhắn và danh bạ của BB phụ thuộc vào bộ nhớ trống vì thế 10.000 tin nhắn cũng là chuyện nhỏ .Máy em đang lưu 1314 tin nhắn và chiếm dung lượng 485KB => nếu Bác ưu ái 5M cho tin nhắn thì có thể chứa khoảng 13.000 tin.
Chu Tiến Công
Trả lời 14 năm trước
BB thì bác cứ sử dụng tẹt tèn ten đê [):D(] ko phải nghĩ tui 1500 mà vẫn OK nè