Vì sao các loại máy CDMA đều không thể tải được nhạc chuông?

Hiện nay các loại máy CDMA nếu không có chức năng Wap thì không thể tải được nhạc chuông chờ, hình ảnh, game... qua mạng. Mà dù có Wap thì các máy này thì cũng chỉ có thể tải dựa vào hệ thống của các mạng di động mà không có sự lựa chọn khác. Các nhà cung cấp mạng di động giải thích rằng là do thiết bị đầu cuối không hỗ trợ. Công nghệ CDMA vốn được biết là có khả năng truyền dữ liệu cao nhưng vì sao lại không thể hỗ trợ dịch vụ này?. Mà các máy CDMA hiện nay đều sử dụng Chip của Qualcom, có phải do vậy mà các máy này không có thể hỗ trợ được không? Một điều nữa là vì sao các máy CDMA luôn hiển thị thời gian kết nối ngay cả khi cuộc gọi chưa được kết nối(khác với mạng GSM), đây cũng là do thiết bị đầu cuối hay do mạng di động?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn tải nhạc chuông cho máy CDMA đa phần máy CDMA của korea đều dùng nhạc chuông dạng MMF cả, các bác cứ Down về máy tính rùi dùng phần mềm Easy CDMA copy nó vào trong máy là Ok thôi mà.