BlackBerry lỗi khi tin nhắn đến không hiển thị tên người gửi đến?

Xin giúp?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mặc dù trong danh bạ có tên người gửi. Bạn khắc phục bằng cách vào chỉnh sủa sdt của người gửi trong danh bạ . Xoá số 0 ở đầu dãy số đi và thêm +84 vào trước số điện thoại đó Cách 1. VD: Cách lưu sdt vào danh bạ 09123456789 -> nhắn tin không hiển thị tên, gọi hiển thị tên +84123456789 -> Nhắn tin và gọi đều hiển thị tên người gọi Cách 2. Phone/Options/Smart Dialing/ Country Code: chọn +84 và National Number Length: Chọn số 10 (phần số này tuỳ từng đời máy của BB, thường để 0 đến 10) Cách 3: Phần Country Code: chọn unknown và National Number Length: 0