Em muốn hỏi về trung tâm bảo hành của samsung?

Em có cái điện thoại samsung mới mua, hiện nay nó không làm sao gõ được số 1 và số 4. Em thấy ghi trung tâm bảo hành của Samsung là ở 46 Láng Hạ. Tuy nhiên qua đó thì chả thấy gì. Search trên mạng cũng ghi là 46 Láng Hạ. Bác nào biết chỗ khác chỉ cho em với. Em ở Hà Nội. Em cảm ơn các bác trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Liên lạc số điện thoại miễn phí của SAMSUNG 1800588889 để được hướng dẫn đến trạm bảo hành gần nhất và thuận tiện nhất cho quý khách.