Cho mình hỏi chút về điện thoại 5530 của nokia

Mình mới mua 1 cái 5530 hàng chính hãng FPT. Nhưng mà không biết sao mà o trong thân máy lại ghi là [red]Made in China[/red] Có phải là máy nào cũng thế không nhỉ? Ai đang dùng 5530 chính hãng thì cho mình biết với. Cảm ơn nhiều.
hakunamatata
Trả lời 14 năm trước
[:)]Chắc là cái nào cũng vậy thì phải.mình cũng đang thắc mắc chuyện đấy.hic.vừa mua máy chinh hãng về.nghick nghick mới phát hiện ra.hic
lê minh tèo
Trả lời 14 năm trước
máy của mình củng vậy. mua ở tgdđộng cũng Made in China nè yên tâm nha bạn
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Sản phẩm bạn đang dùng đúng là hàng công ty đấy bạn ạ vì Nokia về tới Việt Nam đều sản xuất tại nước thứ 3 là Trung Quốc nên Made in China là đúng rồi bạn nhé, bạn không phải phân vân về điều đó đâu [:)] Truy cập ngay www.so8mobile.com để luôn được những dịch vụ tốt nhất không bao giờ phải mua điện thoại di động với giá không hợp lý. So8mobile - Điện thoại di động rẻ nhất Việt Nam.