Sạc pin và sử dụng pin điện thoại như thế nào?

Sạc pin và sử dụng pin điện thoại như thế nào là đúng và tốt nhất!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Pin chỉ đạt hiệu suất cao sau 3 lần sạc và sử dụng đầu tiên: 1. Lần 1: Cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc cho đến lúc đầy pin (100%), có thể sạc ngay sau khi mua máy mà không cần chờ hết pin có sẵn. Để thuận tiện có thể sạc vào buổi tối, cắm liên tục đến lúc đầy thì bỏ ra dùng 2. Lần 2: Chỉ tiến hành sạc sau khi dùng cạn kiệt điện của lần thứ nhất và thời gian cũng thực hiện như lần 1 3. Lần 3: Chỉ tiến hành khi dùng hết pin của lần 2 rồi lại sạc lại 4. Lần 4. Bạn không nên để kiệt pin cũng như không nên sạc khi pin còn nhiều điện. Khi máy báo sắp hết pin thì nên sạc ngay 5. Nếu để pin cạn kiệt quá nhiều lần sẽ dẫn đến hiện tượng pin mất khả năng tích điện. Khi pin bị kiệt, nên cắm sạc và để như vậy, sau một khoảng thời gian tích điện nhất định, máy sẽ hoạt động trở lại. Nếu không khắc phục được thì phải cần đến dụng cụ chuyên nghiệp ở cửa hàng 6. Sau khoảng 30 lần sạc bình thường thì nên xả hết pin(dùng kiệt) 1 lần và sau đó sạc lại để làm "tươi" pin
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Theo ý kiến của em thì nên sạc thế này : cắm sạc cho đến khi máy báo đầy 100% (chắc mất tầm 2.5 tiếng ~ 4 tiếng) ... sau đó rút sạc ra, rồi lại cắm vào ... để cho sạc tiếp thêm 1 tiếng ~ 2.5 tiếng nữa ... thì khi đó mới thực sự đầy ... bởi vì lúc nó báo 100% chỉ là báo "xạo" thôi, cần phải sạc "nhồi" thêm mới thực sự đầy được.
nguyenngoc
Trả lời 14 năm trước
Ban hoa lan noi dung day.vi pin bao 100% chi la xao thoi.phai rut ra va cam lai moi day pin duoc,[:x]