Máy của em là mobel,đã có cài phần mềm wap viettel, em sử dụng sim sinh viên của viettel, nhưng lại không vào mạng được ?

Cho em hỏi làm thế nào để sử dụng được?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang sử dụng Mobell đây mà bạn máy M218 mình vẫn vào wap được ban ạ.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn à, không phải bạn không vào được mạng mà là máy Mobell hỗ trợ wap rất kém, có thể vào được nhưng rất lâu. Đó là tình trạng chung của máy TQ.
pham tuyen
Trả lời 14 năm trước

minh cung sai mobel m360 nhung wua thực là vào wap wua cham chu không phải là không vào được bạn a dường như dòng may mobel không thích hợp cho việc trình wap