Xin ý kiến nhận xét về N78?

Em đang định mua con N78 bác nào đã dùng qua N78 rồi cho em ý kiến với. N78 nghe nhạc loa ngoài có to bằng N73ME không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
N78 là Nserie nên tính năng giải trí cũng khá, hình thức cũng được nhưng có 1 số nhược điểm sau: bàn phím hơi nhỏ nên không tiện dùng với người có ngón tay hơi to, mới đầu dùng thì chưa quen lắm nhưng cũng không khó bấm nếu đã dùng quen. Mặt trước của N78 dễ để lại dấu tay nên nhìn hơi mất cảm tình.Loa ngoài nghe cũng bình thường chắc được tầm 2/3 loa N73Me.Loa ngoài nghe không có trung âm chỉ toàn thấy treble nên hơi chóe ngoài ra dù đã được trang bị ram AMR 369Mz nhưng thực sự tốc độ xử lý của máy là khá chậm, nghe nhạc qua tai nghe thì chỉ ngang ngửa N73ME.
Trả lời 14 năm trước
N78 nghe nhạc loa ngoài ko hay bằng N73 . Nhưng tai nghe thì khá hơn N73 vì kiểu thiết kế loa của N78 có 1 loa âm bass riêng vì vậy khi nghe tai nghe thì âm bass của N78 khá tốt . Nếu so sánh các tính năng còn lại thì N78 hơn hẳn N73 như : camera chụp đẹp hơn + flash sáng mạnh hơn , có Wifi , HĐH mạnh hơn , pin lâu hơn ...... Tuy nhiên bàn phím N78 có thể gây khó chịu cho bạn , hãy suy nghĩ kỹ trước khi mua . Thân mến !