Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
bimbim nguoidanduong Trả lời cuối cùng: 17/12/2009
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
Nokia
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cho em hỏi về N95 8Gb?

   nguyendiep 14/12/2009 - 12:28

   Em dang dùng 1 con N95 8Gb nhung thu nhat, thi thoang khi em quay video thi hinh hay bi dung lai, bi ngat quang rat kho chiu..cu khoang 6s khi bat dau quay la no lai nhu the..sau do cu 2s no lai bi dung hinh lai 1 lan..Chup anh van rat binh thuong..thu 2, khi em chay dong loat opera va vitalk h0ac vitalk va mobile search duoc khoang 5phut thi may co hien tuong restart lai, ko phai sap nguon..em ko hieu vi sao ca..rat mong moi nguoi giup do !! Em cam on.
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1330
   Trả lời (2)
   Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   bimbim

   17/12/2009 - 16:11
   + Thứ nhất: kiểm tra xem bạn đang chọn chế độ lưu video trên phone hay trên masstore memory và bộ nhớ đó còn đủ lưu hay không ==> nếu bộ nhớ không đủ thì xóa bớt file hoặc cài đặt lưu file video sang bộ nhớ khác.
   + Thứ hai: nếu chuyển bộ nhớ mà vẫn bị hiện tượng trên thì bạn có thể update lên ver mới nhất (hoặc reinstall ver) để kiểm tra xem còn bị hay không ==> nếu up lên ver mới mà vẫn bị thì lỗi phần cứng.
   Thân!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   nguoidanduong

   04/01/2010 - 14:15
   Mấy cái đó bạn nên cài đặt lại nhé . Kô phải lỗi do phần cứng đâu !

   1/ Quay phim thì bạn vào cài đặt và chỉnh cột Phân Giải xuống ngay giữa hoặc thấp hơn cũng được . Cột mặc định là Tivi Chất lượng cao có độ phân giải Video lên đến 640x480 , trong khi đó N95 hay N95 8G độ phân giải màn hình chỉ có 240x320 mà thôi . Hiển thị độ phân giải cao quá thì hình ảnh hay bị đứng , giựt là đúng rồi .

   2/ RAM và CPU của N95 8G kô mạnh lắm nên kô thể đáp ứng cùng lúc 2 nhu cầu này của bạn được . Bình thường N-Series chạy HĐH hay có các ứng dụng chạy ngầm mà bạn kô biết đó . Bạn mở thêm 2 ứng dụng nữa là thành quá nhiều rồi thì sao máy tải nỗi . Ví dụ bạn nhấn và giữ nút Menu mặc định sẽ thấy hiện ra chỉ có Chế độ chờ đang làm việc ?! Kô đâu bạn, còn khá nhiều ứng dụng khác cũng đang âm thầm nuốt Pin và giảm khả năng xử lý của RAM và CPU đó . Cách giải quyết là bạn nên cài phần mềm X-plore , JB Taskman ( file của HĐH định dạng là SIS hoặc SISX ) , MemoryUp RAM Booster ( file Java định dạng là JAR ) vào máy thì có thể giúp bạn làm được công việc trên lâu hơn .

   ...........................

   + X-Plore dùng để quản lý , theo dõi file và hệ thống máy .
   + MemoryUp dùng để tăng khả năng xử lý của RAM hệ thống .
   + JB Taskman dùng để tăng , theo dõi RAM , CPU ... và đóng lại các ứng dụng kô cần thiết sẽ giúp máy chạy tốt hơn khi mở cùng lúc nhiều ứng dụng .

   ............................

   Hoặc bạn có thể cài thêm phần mềm Dọn rác cho ĐT của bộ ứng dụng Python . Nó sẽ hút sạch bụi , rác kô cần thiết trong ĐT của bạn và đương nhiên là ĐT sẽ chạy trơn tru hơn .

   Và nếu cách thứ 2 bạn giải quyết ngon lành thì cũng chữa được bệnh của cái thứ 1 đó . Quay phim sẽ kô bị giựt , đứng nữa .

   Thân mến !
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Sản phẩm nổi bật