Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Đăng ký Yahoo SMS Messenger miễn phí và cách huỷ đăng ký đó trên điện thoại?

roi biet 04/03/2010 - 15:08

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
9.658
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

tun cua di

04/03/2010 - 15:10
Sau dịch vụ gởi tin nhắn từ Yahoo Messenger được chính thức hỗ trợ cho các mạng di động tại Việt Nam, tiếp đó là dịch vụ Yahoo SMS Messenger cho phép người dùng di động có thể Online Yahoo Messenger bằng điện thoại di động. Để đăng ký dịch vụ này, bạn phải dùng điện thoại di động gởi tin nhắn đăng ký và chịu cước phí 2000. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng máy tính nối mạng internet để đăng ký miễn phí. Yêu cầu máy tính cài đặt phiên bản Yahoo Messenger 8.0.


Từ Menu Messenger trên chương trình Yahoo Messenger, bạn chọn Sign On Mobile Device. Sau đó, mục Country bạn chọn Việt Nam. Mục Number bạn nhập số điện thoại của bạn. Lưu ý, số điện thoại phải theo mã quốc tế bao gồm mã quốc gia + số điện thoại. Ví dụ, số bạn là 0906333911 thì bạn nhập là +84906333911. Nhấn Continue để đăng ký. Khi đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ số +048269 thông báo số PIN gồm 4 chữ số. Bạn nhập 4 số này vào hộp thoại kế tiếp để hoàn tất đăng ký. Để online Yahoo SMS Messenger khi bạn Log out Yahoo Messenger trên máy tính, bạn nên đánh dấu chọn Automatically Sign me into My mobile device when I log out. Bây giơ` bạn quay lại menu Messenger sẽ thấy thêm menu mới Sign Into "số điện thoại đã đăng ký". Bạn click chọn vào menu trên để dùng điện thoại di động online trên Yahoo Messenger khi cần. Bạn trên Friend list sẽ thấy bạn online với status I'm On SMS. Chúc bạn thành công. Cách hủy đăng nhập Yahoo SMS Messenger Phần trên hướng dẫn về việc đăng ký Yahoo SMS Messenger miễn phí thông qua YIM 8.0. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều phiền phức cho những bạn mới lần đầu làm quen với Yahoo SMS Messenger là luôn nhận những tin nhắn từ tổng đài 8269xxxx khi có tin nhắn mới trên Yahoo Messenger.


Dịch vụ Yahoo SMS Messenger được triển khai tại nhiều quốc gia trên thế giới, mục đích giúp người dùng có thể sử dụng mobile của mình để online trên Yahoo Messenger mà không cần dùng GPRS. Trong trường hợp cần thiết thì dịch vụ lại hoàn toàn hữu ích. Nó sẽ giúp bạn liên lạc nhanh chóng như khi dùng Yahoo Messenger trên máy tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng, cộng với một giá cước tin nhắn là 2000đ/tin khi nhắn hồi âm. Vì vậy, nếu như bạn cảm thấy dịch vụ trên có phần nào làm bạn phiền toái thì bạn có thể ngưng dùng dịch vụ bằng chính thao tác ngay trong Yahoo Messenger 8.0. Sau khi đăng nhập vào Yahoo Messenger. Bạn chọn Messenger> Preferences. Tại phần General, bạn bỏ dấu chọn Always sign in to my mobile device when I exit Messenger. Nhấn OK để hoàn tất thiết lập. Bây giờ, dịch vụ Yahoo SMS Messenger đã được ngưng kích hoạt trên chính ID mà bạn sử dụng.
Theo xahoithongtin
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

biet rui

04/03/2010 - 15:11
"CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT NÈ!!!

- Bước 1:Đăng nhập níck như bìh thường


- Bước 2:Ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P


- Bước 3:Xuất hiện 1 hộp,ở phần cột bên trái chọn "General" (là cái đầu tiên đấy ^^)


- Bước 4: Sau khi chọn General,nhìn xuống phía dưới bên phải có dòng chữ "Always sign in to my mobile device when i exit Messenger" thì hãy BỎ DẤU TÍCH TRONG Ô ĐẤY ĐI.

Cuối cùng Apply + OK là xog!
Gug luck ^^! "
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

tun oi

04/03/2010 - 15:14
"Mình đăng ký sử dụng Yahoo SMS Messenge nhưng hiện mình ko muốn dùng nick yahoo cũ nữa, mình đã xóa tài khoản đó trên Yahoo nhưng hiện giờ trên mobile của mình vẫn báo đăng nhập tài khoản cũ. Vậy bạn nào biết chỉ giùm cách xoá đăng ký Yahoo SMS Messenge. THanks nhiều. "
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời

ocnhoi

04/03/2010 - 15:15
"Bạn log in vào chương trình YM, vào mục Preferences, bạn nhấn vào Edit Mobile Device, nó sẽ ra trang Yahoo!Mobile, bạn sẽ thấy Messenger Phone bên phải có phần để Edit và Delete, bạn nhấn vào Delete, nó sẽ hiện ra trang khác, bạn nhấn tiếp vào Delete Device, như vậy số điện thoại bạn đăng ký trước đây đã được Delete, sau đó bạn đăng ký lại bằng số điện thoại mới.
Để đăng ký số điện thoại mới bạn làm như sau:
Bạn log in vào chương trình YM, vào mục Sign in to mobile Device, nó sẽ xuất hiện bảng Register a Mobile Device, trong bảng này bạn chọn quốc gia là Vietnam, nhập số điện thoai theo kiểu 84987654321, sau đó chương trình sẽ gởi cho điện thoại di động của bạn 1 message có 4 chữ số, bạn nhập 4 số đó vào ô Code rồi nhấn Done.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời