Tư vấn sử dụng N-Gage QD

E có con N-Gage QD cứ hay bị sập nguồn, đã dùng phần mêm quét víu của máy tính để quét thẻ và dùng phần mềm quét cho máy nhưng vẫn chết là sao, Cao nhân nào biết chỉ e nhá.Thank trước nhá
BT
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn có thể bị phần mềm, nếu tình trạng sụp nguồn còn nữa thì bạn hãy thử cách của mình xem... bạn thử bấm fím *#7784# còn nếu không dc nữa thì bạn nên đem lại tiệm hỏi xem coi bị fầm cứng hay là phần mềm, nếu bị phần mềm thì bạn cho chạy chương trình , còn nếu bị phần cứng thì mình khuyên bạn nên đem lại tiêm quen mà bạn tin tưởng tai hiện nay rất thịnh hành việc lấy đồ của máy này sang cho máy khác , để hoàn thành 1 cái máy.. ai đem lại sau sẻ hưởng trái lưu mìn to luôn ,.,.,. với lại nếu bạn không quen tiệm đó thì no sẽ ra giá làm rất cao. thường chạy chương trình thì tốn khoảng 50k,.,. mà bạn đem lại nếu không biết thì nó có thể chém bạn lên đến 150k đến 250k... còn nếu bị phần cứng thì nó sẽ để tùy giá, cao hay thấp,,.,. có khi còn bị luột đồ trong máy của bạn nửa đó... đừng hỏi vì sao mình bít .... vì mình cũng nằm trong nghề sửa dtdd mà..... chúc bạn thành công Nếu ở HN bạn mang ra 88 Trần Hưng Đạo nơi mình tin tưởng và hay sửa đồ ở đó đó bạn!