Hỏi cách kết nối điện thoại và máy tính = cable?

Tình hình là dạo này công nghệ 3G đã có và minh có thể dùng dt làm modem kết nối internet voi máy tính (có lẽ tốc độ ngang ngữa với ADSL dùng cho cá nhân và giá cước thì cũng hấp dẫn) và mình mún hỏi là khi kết nối cable dt với máy tính với thời gian khá lâu thi dt có bị ảnh hưởng gì hok? chẳng hạn kết nối 18/24 .có bạn nào bít thì cho minh xin ý kiến nha ! thanks all
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn sử dụng đt là modem để kết nối máy tính với internet cũng đc thôi nhưng thông thường ngta chỉ sử dụng trong trường hợp khẩn cấp hay thường dùng cho cánh nhà báo thui vì sử dụng như vậy tiền cước điện thoại của bạn phải chịu rất là cao. Thêm vào đó là chiếc đt của bạn sẻ trở nên rất nóng... có lần mình cũng đã sử dụng như vậy thấy tốn kém mà nóng máy lắm. Còn việc bạn cắm đt vào máy tính hay nguồn điện quá lâu (18/24h...) là điều hoàn toàn ko nên làm vì như vậy rất dễ đến tình trạng chai pin, bạn làm vậy chỉ 1 thời gian bạn sẽ thấy pin phồng rộp lên liền đó.